Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Sao iPhone 6 6 Plus Lock Không Dùng Được Sim Ngoại Mạng

iPhone 6 6+ lock không dùng được sim ngoại mạng vì sim khách không tương thích với máy khóa mạng. Muốn mua iPhone 6 6 plus giá rẻ hơn máy quốc tế người sử dụng sẽ phải ký hợp đồng thanh toán cước

mở khóa iPhone 6 Plus

Vì sao iPhone lock mạng không dùng được sim nhà mang khác?

iPhone 6 6 Plus lock không dùng được sim ngoại mạng bởi vì nhà mạng chỉ cho phép iPhone nhận biết sim của chính mình, trừ khi người mua thanh toán toàn bộ cước phí, nhà mạng sẽ mở khóa và cho phép dùng sim các nước khác. Hoặc cũng có thể mở khóa iPhone 6 6+ bằng mua code từ nhà mạng này tuy nhiên chi phí mua code không hề rẻ.

Với iPhone 6 6+ mua từ nhà mạng người sử dụng chỉ cần bỏ ra khoảng 199$ và trong thời gian 2 năm các bạn sẽ thanh toán cước dịch vụ để nhà mạng thu hồi vốn, trong thời gian hợp đồng mua máy, các bạn cũng có thể đổi sang máy mới hơn hoặc nâng cấp lên iPhone cao hơn tùy điều kiện bạn thỏa thuận với nhà mạng. Trong khi đó giá mua máy quốc tế có thể cao ngất ngưỡng từ 549$ tùy dung lượng máy, thật sẽ khó để bỏ ra số tiền lớn như vậy giữa những lời mời giá hấp dẫn từ các nhà mạng với giá quá rẻ.

iPhone 6 6+ Lock và Quốc Tế

Với iPhone 6 hay iPhone 6 plus Lock các bạn có thể sử dụng được tất cả các tính năng y hệt bản quốc tế ngoại trừ lỗi không kiểm tra tài khoản bằng mã USSD, không dùng được imessage hay facetime. Nhưng đây hoàn toàn không phải là lý do để các bạn từ bỏ iPhone 6 Lock vì hiện tại đã có dịch vụ Fix lỗi iPhone 6 dùng sim ghép tồn đọng trên bản Lock sau khi được jailbreak chiếc máy này.

Nếu không muốn phiền toái các bạn cũng có thể mở khóa iPhone 6 6 plus bằng mua code với giá cao hơn so với sim ghép nhiều lần, nhưng bù lại lợi ích thấy rõ khi không muốn dùng nữa, khi bán máy thì iPhone 6 6+ mua code giá sẽ chênh lệch từ 1-3 triệu so với sử dụng sim ghép. Các bạn có thể xem Hướng dẫn unlock iPhone 6 6+ tại địa chỉ của chúng tôi.

iPhone 6 đánh dấu một bước thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế máy. Cấu hình cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, thông minh và tiện dụng hơn. Giờ đây, những người dùng yêu thích Quả táo đã có một chiếc iPhone màn hình lớn hơn, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu làm việc, giải trí của mình. iPhone 6 tiếp tục là một thách thức lớn đối với các đối thủ cạnh tranh khi sân chơi smartphone màn hình lớn đã có dấu chân của nhà táo, đẳng cấp, sang trọng và khác biệt.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.