Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6 6 Plus Lock Sprint Có Unlock Được Không ?

iPhone 6 6+ của bạn là phiên bản lock nhà mạng Sprint ? Bạn muốn unlock để sử dụng tại Việt Nam ? Vậy có thể mở mạng iPhone 6 6 Plus hay không và mức giá là bao nhiêu ?

Mở mạng iPhone 6 Plus Sprint
mo mang iPhone 6 6 Plus Sprint

iPhone 6 6 Plus lock Sprint

Sprint là một trong 4 nhà mạng lớn và phổ biến nhất tại Mỹ cùng AT&T T- Mobile và Verizon. Mặc dù số lượng máy lock Sprint tại Việt Nam không nhiều như máy AT&T hay T- Mobile. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng hiện vẫn có rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng những phiên bản iPhone lock bởi nhà mạng này.

Vậy thì iPhone lock nhà mạng này có thể unlock và sử dụng được tại Việt Nam hay không ? Hãy đến với những giải đáp chi tiết nhất cùng Tấn Đào Mobile !!

=> Xem thêm: Dịch vụ mua code mở mạng iPhone 6 Plus 6 tất cả nhà mạng

iPhone 6 6 Plus lock Sprint unlock được không ?

Không giống như các thiết bị Android ( hầu như đều unlock được ) thì các phiên bản iPhone lại tỏ ra khó khăn hơn nhiều.

Cụ thể, việc một thiết bị iPhone có unlock được hay không phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là nhà mạng khóa máy và tình trạng máy.

Có một điều đáng tiếc rằng ở thời điểm hiện tại, các phiên bản iPhone lock mạng Sprint đều chưa thể unlock, mở mạng bằng code được do Sever Sprint đang tạm off.

Tuy nhiên, ngoài giải pháp mua code mở mạng thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sim ghép để unlock khi sim ghép hiện tại đang rất ổn định, hỗ trợ fix full lỗi như quốc tế ( tất nhiên không được update iOS và tháo sim )

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghép iPhone 6 Plus 6 cực kỳ ổn định giá rẻ nhất

Dù vậy thì việc nhà mạng Sprint đang tạm off chỉ mang tính chất tạm thời. Do đó, để biết thông tin chính xác nhất về việc Sever có mở lại hay chưa, hãy liên hệ trực tiếp trung tâm Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác nhất.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 6 6 Plus đơn giản nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.