Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6s 6s+ AT&T Có Cần Phải Unlock Không?

iPhone 6s 6s+ AT&T cần phải unlock mới có thể sử dụng tại các nhà mạng như Vietel, Mobi, Vina tại Việt Nam. Unlock iPhone 6s 6s Plus tại Tấn Đào Mobile uy tín vĩnh viễn

Nhà mạng AT&T và iPhone 6s 6s+ AT&T Khóa Mạng

  • Ở thị trường Mỹ, nhà mạng At&T cũng như một số nhà mạng khác như Sprint T-mobile cũng chính là nhà bán lẻ điện thoại, họ trợ giá thiết bị bằng cách sử dụng hợp đồng để ràng buộc người dùng. Vì thế các nhà sản xuất phải chiều lòng nhà mạng nếu muốn bán được hàng dù rằng nếu không có smartphone thì các nhà mạng ở Mỹ cũng không kinh doanh được dịch vụ của họ
  • Hiện tại AT&T đang là nhà mạng phân phổi lớn nhất với 48% số lượng iPhone khóa mạng ở thị trường Mỹ. Hãng cũng có chính sách cung cấp lựa chọn cho người dùng để unlock chiếc điện thoại của mình với một mức phí nhất định. Những chiếc iPhone khóa mạng AT&T tùy phiên bản và dung lượng GB có thể bán ra kèm hợp đồng cước với giá chỉ từ $199.

iPhone 6s 6s+ AT&T Có Cần Phải Unlock Không?

iPhone 6s 6s+ AT&T Cần Phải Unlock

Các điện thoại iPhone 6s 6s+ khóa mạng này chỉ sử dụng duy nhất một nhà mạng đã ký, không thể sử dụng sim nhà mạng khác. Khi muốn gửi về Việt Nam hoặc đi du lịch thì coi như không thể dùng được. Chỉ có thể sử dụng sim ghép tạm thời trong thời gian ngắn thôi, hoặc phải unlock để máy lên quốc tế sử dụng vĩnh viễn và không còn bị ràng buộc bởi sim nhà mạng đó.

Việc unlock thực hiện cũng khá dễ, người dùng chỉ cần cung cấp số imei cho các dịch vụ mua code và chờ đợi trong thời gian từ 1-3 ngày là đã có code. iPhone 6s chỉ việc gắn sim vào kích hoat là máy đã unlock thành công. Chi phí mở khóa này rơi vào khoảng từ 1tr-3tr đồng tùy nhà mạng khóa máy.

Dịch Vụ Unlock iPhone 6s 6s+ Hiện Nay

Các dịch vụ unlock iPhone 6s plus bằng mua code hay unlock iphone 6s 6s+ bằng sim ghép hiện tại rất nhiều trên thị trường công nghệ. Các bạn nên lựa chọn dịch vụ an tâm để không phải bỏ ra chi phí quá nhiều mà iPhone lại bị lock sau khi đã mua code.

Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ liên quan iPhone uy tín và có bảo hành lâu dài với giá hỗ trợ tốt nhất tại Tấn Đào Mobile như:

– Hướng dẫn cách unlock iphone 6s 6s+ 5 5c 5s 4 4s

– Mở khóa iCloud iPhone 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.