Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6s và 6s Plus Blacklist Có Unlock Được Không?

iPhone 6s 6s+ blacklist đã unlock thành công, sau khi unlock sẽ hoạt động được bình thường sử dụng được tất cả các nhà mạng khác như quốc tế trừ nhà mạng đã báo mất

 

iPhone 6s 6s+ bị blacklist
Cách check imei xem iPhone 6s có bị blacklist ?

iPhone 6s 6s+ bị blacklist là gì?

Có nhiều tình trạng xảy ra trên iPhone 6s 6s+ khi được xách tay về Việt Nam như khóa mạng, báo mất và tình trạng báo mất (blacklist) được liệt kê nhiều nhất khi đi hỏi các địa chỉ chuyên về unlock điện thoại.

Điện thoại iPhone 6s 6s+ bị black list có 2 trường hợp xảy ra đó là:

– Đây là những chiếc điện thoại bị báo mất từ người mua với nhà mạng do họ ký hợp đồng xong báo mất và bán lại cho người khác như máy mới.

– Hoặc người mua ban đầu không thanh toán tiền hợp đồng với nhà mạng nên bị nhà mạng báo với apple khóa lại hay liệt vào danh sách blacklisted (còn gọi là danh sách đen). Đây là trường hợp phổ biến xảy ra bởi hầu hết người sử dụng mua qua tay chứ không phải mà trực tiếp từ nhà mạng hay của apple.

Có thể Unlock iPhone 6s 6s plus bị blacklist không?

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 6s 6s+ bị blacklist từ các nhà mạng AT&T T-mobile của Mỹ thì việc mở khóa để máy có thể hoạt động được là có thể. Tuy nhiên việc thực hiện sẽ khó khăn hơn thời gian để mở khóa từ 3-5 ngày tùy nhà mạng và chi phí để thực hiện sẽ tốn hơn rất nhiều so với những chiếc điện thoại iPhone clean (iPhone không bị báo mất)

Hiện nay có 2 cách để unlock iPhone 6s+ 6s bị blacklist đó là bằng mua code và sim ghép.

Chi phí mua code unlock iPhone blacklist khá cao trong khoảng từ 1 triệu- 2 triệu tùy máy và nhà mạng cho phép mua code nữa, tuy nhiên có thêm giải pháp để mở khóa nữa đó là dùng sim ghép với giá khoảng 300k. Sim ghép thì cũng có nhiều tính năng và được người dùng sử dụng với chi phí rẻ tiết kiệm hơn nhiều so với mua code và sim sóng cũng lên ổn định, tiện lợi cho người dùng.

Sau khi unlock iPhone sẽ hoạt động được bình thường sử dụng được tất cả các nhà mạng khác như bản quốc tế trừ nhà mạng đã báo blacklisted. Máy có thể update lên ios của apple.

Các bạn muốn kiểm tra iPhone 6 6s+ của mình có bị blacklist hay không có thể liên hệ Unlockdienthoai24h.vnđể được hỗ trợ hoặc vào trang http://checkesnfree.com/ hoặc https://swappa.com/ để kiểm tra tình trạng máy.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.