Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6s Và 6s+ Dính ICloud Và Cách Khắc Phục

iPhone 6s 6s+ dính iCloud và hướng khắc phục các trường hợp không thể đăng nhập iCloud cho iPhone 

iPhone 6s dính iCloud

Trường hợp nào thì gọi là iPhone bị dính iCloud?

  • iPhone bị dính iCloud là khi chạy lại iPhone, restore lại máy khi active lên lạị thì thiết bị sẽ báo là ” thiết bị này liên kết đến tài khoản iCloud a*****@icloud.com” vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đó để active. Nếu như không đăng nhập đúng tài khoản iCloud đang dùng trên máy thì thiết bị của bạn sẽ mãi nằm ở chế độ chờ kích hoạt này.

  • Hoặc là khi bị mất iPhone, chủ sở hữu của máy sẽ báo bị mất máy trên hệ thống. Nếu chẳng may nhặt được iPhone này khi bạn bật máy lên máy sẽ hiển thị nội dung như bên dưới và yêu cầu đăng nhập Apple ID. Nếu không vào được coi như iPhone trở thành “cục gạch” không vào được trong máy và iPhone chỉ để bán linh kiện, không sử dụng được bất cứ chức năng gì nữa.

  • Thêm trường hợp iPhone bị dính iCloud do bạn quên Apple ID, nếu không tài nào nhớ ra thì bạn vẫn có thể sử dụng được điện thoại cách bình thường tuy nhiên ko thể update hay restore máy.

Nếu bị một trong các trường hợp này thì các bạn nên đem máy qua các địa chỉ chuyên bẻ khóa iCloud iPhone 6s plus với chi phí dao động từ 1 triệu- 2 triệu đồng. Với dịch vụ unlock iCloud uy tín, nếu không được sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Theo dõi bài viết liên quan Giải Pháp Xóa iCloud iPhone 6s 6s+ sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để giải quyết tình trạng dính iCloud cả bên ngoài và trong màn hình.

Liên hệ dịch vụ iPhone tại Tấn Đào Mobile

– Mở iCloud iPhone 6 6+ 5 5c 5s 4s

– Mở khóa iPhone 4 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s +

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.