Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6S Và 6S Plus Dùng Chung Sim Ghép Có Được Không ?

Sim ghép là giải pháp unlock giá rẻ dành cho các người dùng bị hạn chế về tài chính và các dòng máy đời cũ như iPhone 6S Plus trở xuống. Vậy thì với iPhone 6S và 6S Plus, sim ghép có thể dùng chung được hay không ?

Với giải pháp unlock bằng code, việc có thực hiện thành công hay không phụ thuộc nhiều vào nhà mạng hay tình trạng của máy thì đối với sim ghép, tất cả các vấn đề này đều được gạt sang một bên bởi nó đã hỗ trợ tất cả nhà mạng và tình trạng hiện có.

Bán sim ghép iPhone 6S Plus 6S
sim ghep iPhone 6S 6S plus

=> Xem thêmNên mua code hay ghép sim iPhone 6S 6S Plus ?

Vậy thì có những loại sim ghép nào, và các dòng máy tương đồng nhau như 6S và 6S Plus có thể sử dụng chung một loại sim ghép hay không ?

iPhone 6S và 6S Plus có dùng chung sim ghép được không ?

Trên thực tế, có rất nhiều loại sim ghép khác nhau, sim ghép Heicard, VFsim, Slim Sim…. Tuy nhiên mỗi loại sim ghép đều có thể sử dụng chung cho tất cả model iPhone khác nhau từ X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus cho đến các thiết bị đời cũ như iPhone 4S 5 5S 6 6 Plus…

Do đó iPhone 6S và 6S Plus hoàn toàn có thể sử dụng một loại sim ghép. Ở thời điểm hiện tại sim ghép đã hỗ trợ fix full tất cả các lỗi vốn là thương hiệu của sim ghép như lỗi danh bạ, kiểm tra tài khoản hay lỗi mất ổn định cột sóng…

Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn giải pháp unlock bằng sim ghép iPhone 6S 6S Plus là hoàn toàn đáng cân nhắc đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng ít, tạm thời hoặc gặp phải khó khăn về tài chính.

Vậy mua sim ghép iPhone 6S 6S Plus ở đâu ?

Việc lựa chọn một địa điểm để ghép sim iPhone 6S 6S Plus không quá khó khăn. Tuy nhiên, liệu địa chỉ này có thật sự uy tín, sim ghép có thật sự chất lượng thì vẫn chỉ là một câu hỏi lớn.

Tấn Đào Mobile – Chuyên cung cấp sim ghép iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus 6S 6S Plus 6 6 Plus 5S 5C 5 SE 4S… hỗ trợ tất cả nhà mạng.

=> Chuyên bán sim ghép iPhone 6S Plus giá rẻ chất lượng nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Tại sao nên chọn sim ghép tại Tấn Đào Mobile ?

  • Mua sim ghép iPhone 6S 6S+ tại trung tâm sẽ được hỗ trợ ghép sim miễn phí
  • Mức giá siêu rẻ cùng thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Cam kết chất lượng của sim ghép thông qua thời gian bảo hành lên đến 6 tháng tại trung tâm
  • Hỗ trợ tháo lắp, đổi sim khi khách hàng có nhu cầu..
  • Sim ghép iPhone 6S 6S Plus là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Video hướng dẫn ghép sim iPhone 6S 6S Plus đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về việc sử dụng sim ghép iPhone 6S 6S Plus và dịch vụ ghép sim tại Tấn Đào Mobile. Nếu có nhu cầu ghép sim hoặc gặp phải thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.