Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 6s+ Và iPhone 6s iOS 9 Unlock Như Thế Nào?

Phương pháp unlock bằng mua code đơn giản giúp iPhone 6s ios 9 unlock nhanh chóng và được bảo hành vĩnh viễn không ảnh hưởng đến máy cũng như chính sách bảo hành

iPhone 6s 6s Plus iOS 9

iPhone xách tay hay còn gọi là iPhone Lock đang là dòng iPhone đang thu hút được sự chú ý của người dùng bởi giá thành rẻ cùng với những chức năng đang dẫn đầu của hãng Apple

Nhiều người lần đầu tiên sử dụng IPhone Apple có thắc mắc rằng iPhone 6s iOS 9 unlock thế nào? Cách thực hiện mở khóa ra sao? Tấn Đào Mobile sẽ giới thiệu Unlock iphone 6s và cách thực hiện mở khóa nhanh chóng thành công nhất hiện nay.

iPhone 6s phiên bản lock nhà mạng chỉ có thể sử dụng được một loại sim duy nhất của nhà mạng đó. Khi muốn sử dụng sim của nhà mạng khác thì chúng ta cần phải Unlock iPhone 6s mới có thể sử dụng được. Nếu mua iPhone 6s từ nước ngoài khi về Việt Nam nếu không Unlock cho thiết bị thì chúng cũng chỉ sử dụng như máy nghe nhạc, lướt web và không sử dụng cho mục đích liên lạc được.

iPhone 6s iOS 9 unlock thế nào?

Cách unlock iPhone 6s plus bằng code và sim ghép là cách phổ biến nhất hiện nay.

– Sử dụng mua code chỉ cần cung cấp mã số imei của máy(*#06#) cho các dịch vụ unlock iPhone chuyên nghiệp để họ thực hiện mua code trực tiếp từ nhà mạng. Chính nhà mạng sẽ mở khóa cho iPhone bị khóa. Điều này giúp iPhone của bạn trở thành quốc tế mà không bị relock với bất cứ lý do nào.

– Sử dụng sim ghép unlock iPhone 4s 5 5c 5s 6s 6s+ chỉ cần mua sim ghép về thực hiện hoặc có thể mang máy đến cửa hàng chuyên unlock iPhone để được ghép sim iPhone 6s, vì chuyên về dịch vụ unlock iPhone nên họ sẽ tiến hành fix lỗi cho máy như: danh bạ (+84), lỗi 3G…

Xem hướng dẫn cách unlock iPhone 6s 6s plus tại đây hoặc bài viết trên website của chúng tôi.

Chi phí Unlock iPhone 6s bao nhiêu?

Chi phí code iPhone 6s 6s+ bao nhiêu là tùy vào nhà mạng có thể từ 1 triệu-3 triệu, sim ghép thì giá rẻ hơn chỉ từ 100-300k. Các bạn có thể tham khảo Bảng giá unlock iPhone 6s 6s+ cập nhật đầy đủ để biết thêm về giá.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua iPhone 6s 6s+, người dùng cần cân nhắc đến những ưu, nhược điểm của từng loại unlock để mua máy lock với giá rẻ hơn mà vẫn trở thành máy quốc tế.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.