Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 7 7 Plus Lock Bị Cấy Sim Ghép Là Như Thế Nào ?

Bạn đã từng nghe nói đến trường hợp iPhone 7 7 Plus hay các phiên bản iPhone lock khác bị câu sim ghép ? Vậy cụ thể, iPhone bị câu sim ghép là như thế nào ?

iPhone 7 7 Plus bị câu sim ghép ?

Việc mua lại iPhone theo hình thức sang tay ngoài việc phải kiểm tra tình trạng iCloud thì trường hợp máy bị câu sim ghép bên trong cũng rất đáng để quan tâm. Việc mua phải những thiết bị câu sim ghép bên trong chắc chắn sẽ gây ra không ít những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Vậy, bạn đã hiểu thế nào là những thiết bị iPhone bị câu sim ghép hay chưa ?

Thế nào là iPhone 7 7 Plus bị câu sim ghép ?

Trước hết, bạn nên hiểu rằng những thiết bị câu sim ghép chắc chắn là máy phiên bản lock. Trường hợp này, mảnh sim ghép sẽ được cấy vào trong bo mạch chủ ( mainboard ) của máy. Sẽ rất khó để có thể nhận biết được bởi khay sim vẫn hoàn toàn bình thường, chẳng có dấu hiệu gì đáng ngờ cả.

Việc giá những thiết bị iPhone lock hiện có giá rất rẻ. Do đó, không ít những ” gian thương ” lợi dụng hình thức câu sim ghép này để đánh lừa người mua rằng đây là phiên bản máy quốc tế. Vậy nên, các bạn buộc phải chuẩn bị những kiến thức cần thiết trước khi mua máy cũ theo hình thức sang tay

iPhone bị cấy sim ghép trên main

Làm gì khi mua phải iPhone 7 7 Plus bị cấy sim ghép ?

Chắc chắn sau một thời gian sử dụng thì chiếc iPhone lock được cấy sim ghép này sẽ phải ” lộ nguyên hình” và chắc chắn các bạn phải nhờ đến các trung tâm dịch vụ để tháo sim ghép đó ra và unlock máy bằng sim ghép hay mua code quốc tế ( nếu có thể )

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghep iPhone 7 Plus 7 giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Sẽ mất thêm một lần phí nữa nếu không cẩn thận kiểm tra những thiết bị này trước khi mua máy. Những thủ thuật ngày càng tinh vi, mua iPhone thì dính iCloud ẩn, câu sim ghép, mua Samsung thì dính FKnox… Chẳng biết đâu mà lần !!.. Dù sao, nếu không thể mua máy mới chính hãng thì đây cũng là giải pháp đáng cân nhắc nhưng hãy test máy thật kỹ trước khi chồng tiền !!

Video tham khảo cách ghép sim và kích hoạt sim ghép iPhone 7 7 Plus..

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.