Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 7 7+ Còn Hợp Đồng Nhà Mạng Có Thể Ghép Sim Không ?

Là giải pháp unlock được áp dụng cho tất cả nhà mạng khác nhau trên thế giới. Vậy trường hợp iPhone 7 7 Plus còn hợp đồng với nhà mạng có thể ghép sim không ?

Ghép sim iPhone 7 7 Plus còn hợp đồng nhà mạng ?
Ghép sim iPhone 7 7 Plus còn hợp đồng nhà mạng ?

iPhone 7 7 Plus còn hợp đồng nhà mạng

Mỗi một thiết bị iPhone lock nhà mạng đều có những tình trạng hợp đồng. Đó có thể là máy hết hợp đồng, còn hợp đồng hay nợ cước… Chi tiết về 3 tình trạng hợp đồng có thể tham khảo tại đây

Những thiết bị còn hợp đồng có nghĩa là chưa đáo hạn hợp đồng với nhà mạng và vẫn phải đóng cước theo đúng chu kỳ hàng tháng. Ở một số nhà mạng tình trạng này không thể unlock bằng code được. Vậy thì liệu sim ghép có hỗ trợ hay không ? Hay buộc phải đợi đến khi máy hết hợp đồng mới mua code, ghép sim được ?

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghép iPhone 7 Plus 7 giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

iPhone 7 7 Plus còn hợp đồng có ghép sim được không ? 

Việc sim ghép thần thánh hỗ trợ cho tất cả nhà mạng khác nhau là điều có lẻ người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên, trường hợp máy còn hợp đồng hay nợ cước có ghép sim được hay không thì không phải ai cũng biết.

Cụ thể, sim ghép thần thánh hiện nay có thể hỗ trợ tất cả nhà mạng, và bỏ qua được cả những tình trạng xấu của thiết bị như còn hợp đồng hay nợ cước.

Do đó, nếu sở hửu một chiếc iPhone 7 7 Plus hay các dòng iPhone khác đang còn hợp đồng thì cũng đừng quan tâm lắm bởi sim ghép hiện tại đã không còn quan tâm đến bất cứ trở ngại nào.

=> Xem thêmSim ghép iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 7 Plus 7 cực kỳ đơn giản

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: iPhone còn hợp đồng có ghép sim được không […]

  2. […] => Xem thêm: iPhone còn hợp đồng có ghép sim được không ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.