Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 8 8+ Lock Nhật Có Unlock Bằng Sim Ghép Được Không ?

iPhone 8 8 Plus là phiên bản lock Au Docomo hay Softbank của Nhật Bản ? Bạn muốn ghép sim để sử dụng nhưng thắc mắc liệu nhà mạng Nhật Bản có ghép sim iPhone 8 8 Plus được không ?

Sim ghép iPhone 8 Plus 8 Nhật Bản
sim ghep iPhone 8 8 Plus lock Japan

Có thể ghép sim iPhone 8 8 Plus lock Nhật ?

Có thể các bạn chưa biết, trong số 3 nhà mạng lớn nhất tại Nhật Bản là Au Docomo và Softbank thì hiện tại chỉ có duy nhất Softbank hỗ trợ giải pháp mua code unlock lên quốc tế. Vậy thì với sim ghép thì sao ? Những nhà mạng này có được hỗ trợ hay không ?

Câu trả lời là có. Hiện tại, với phiên bản sim ghép thần thánh có thể hỗ trợ ghép sim iPhone 8 8 Plus tất cả các nhà mạng trên thế giới. Đồng thời còn hỗ trợ fix full lỗi trên sim ghép, mang lại những sự trải nghiệm không thua kém gì so với phiên bản quốc tế.

=> Xem thêm : Chuyên bán sim ghép iPhone 8 Plus 8 giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Địa chỉ bán sim ghép iPhone 8 Plus 8 lock Nhật ?

Tấn Đào Mobile chuyên bán sim ghép iPhone 8 8 Plus lock Nhật Mỹ Châu Âu và tất cả nhà mạng khác. Với mức giá rẻ cùng với việc hỗ trợ ghép sim miễn phí, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại trung tâm

  • Ghép sim iPhone 8 tại TPHCM Đà Nẵng
  • Sim ghép iPhone 8 chất lượng bảo hành 6 tháng
  • Sim ghép iPhone 8 Plus giá rẻ uy tín nhất
  • Ghép sim iPhone 8 Plus lấy liền tại trung tâm
  • Sim ghép iPhone 8+ và iPhone 8 chính hãng

Sau khi ghép sim thành công mọi chức năng sẽ hoạt động cực kỳ ổn định như máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại nếu người dùng không tháo sim hay update iOS.

Ghép sim iPhone 8 8 Plus giá bao nhiêu ?

Không giống như giải pháp mua code, nhà mạng và tình trạng sẽ quyết định đến mức giá mua code unlock. Sim ghép iPhone 8 8 Plus cố định một mức giá cho tất cả nhà mạng và tình trạng khác nhau.

Ở thời điểm hiện tại, với sim ghép thần thánh fix full lỗi, hỗ trợ cả sim 4G và rất nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên mức giá bán sim ghép iPhone 8 8 Plus vẫn rất mềm và đáng để người dùng cân nhắc.

=> Xem thêm: Ghép sim iPhone 8 giá bao nhiêu ?

Video hướng dẫn cách sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus 8 đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về giải pháp ghép sim iPhone 8+ và iPhone 8 bản lock Nhật. Nếu có nhu cầu mua sim ghép hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.