Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng dẫn phân biệt iPhone 8 8 Plus bị hư loa trong hay loa ngoài

Chiếc iPhone 8 8 Plus của bạn bị hư loa khiến quá trình sử dụng của bạn gặp phải khá nhiều ảnh hưởng. Bạn muốn thay loa mới nhưng thắc mắc máy bị hư loa trong hay loa ngoài !!

iPhone 8 8 Plus bị hư loa trong loa ngoài

Như chúng ta đều biết iPhone 8 8 Plus hay một chiếc máy nào, bộ phận loa được chia ra hai loại chính là loa trong và loa ngoài. Chúng nằm ở những vị trí khác nhau và thực hiện những chức năng cũng hoàn toàn khác nhau. Do đó mỗi khi trường hợp máy xuất hiện các lỗi liên quan đến quá trình xử lý âm thanh, bạn muốn sửa chữa thay thế thì ít nhất phải biết được máy bị lỗi loa trong hay loa ngoài.

Và bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để phân biệt iPhone 8 8 Plus bị hư loa trong hay loa ngoài !!

Xem thêm: =>> Dịch vụ thay loa iPhone 7 7 Plus giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Cách phân biệt iPhone 8 8 Plus bị hư loa trong hay loa ngoài 

iPhone 8 8 Plus bị hư loa ngoài

Ở iPhone 8 8 Plus loa ngoài nằm ở phía cạnh dưới của máy cùng với những bộ phận khác như chân sạc. Chức năng chính của loa ngoài được nhận biết rõ nhất qua chức năng nghe gọi, qua các chức năng giải trí…. Cụ thể thì loa ngoài hư sẽ có những biểu hiện gì ??

  • Kiểm tra thông qua chức năng nghe gọi

Các bạn tiến hành thực hiện một cuộc gọi đến một số máy bất kỳ. Sau đó bật tính năng loa ngoài trên màn hình. Bạn hãy lắng nghe, nếu loa ngoài lỗi thì những âm thanh phát ra sẽ có rất nhiều những điểm bất thường. đó có thể là âm thanh bị rè, nhỏ, ngắt quãng hay thậm chí là không có bất kỳ âm thanh gì.

  • Kiểm tra thông qua các chức năng giải trí

Ở đây, hãy thử qua những chưc năng như nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Các bạn tiến hành sử dụng chức năng và nâng max volumn. Lúc này nếu loa ngoài bị lỗi cũng sẽ xuất hiện những biểu hiện tương tự như trên.

  • Kiểm tra thông qua chuông, âm báo

Hãy thử dùng một chiếc điện thoại khác gọi vào số máy của bạn, sau đó lắng nghe tiếng chuông báo. Hay dễ hơn, hãy sử dụng chức năng hẹn báo thức. Lúc này âm thanh phát ra cũng giống như hai trường hợp trên.

iPhone 8 8 Plus bị hư loa trong

Với loa trong thì được nhận biết trực tiếp thông qua chức năng nghe gọi.

Tiến hành thực hiện gọi điện đến một số máy bất kỳ ( không bật tính năng loa ngoài ). Lúc này, hãy lắng nghe âm thanh bạn nhận được. Nếu bạn nhận được những âm thanh có chất lượng kém, nhỏ, rè hay ngắt quãng. Lúc này chứng tỏ loa trong của iPhone 8 8 Plus đã bị hư và cần được sửa chữa thay loa iPhone 8 Plus 8 Plusnhanh chóng.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để nhận biết chiếc iPhone 8/8+ bị hư loa trong hay loa ngoài. Hãy cố gắng tìm hiểu xem lỗi đến từ bộ phận nào trên máy để có thể tiện hơn trong quá trình thay thế sửa chữa.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.