Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone 8 Lock So Kèo Samsung Note 8. Bạn Chọn Ai?

iPhone và Samsung luôn được xem là một trong những biểu tượng hàng đầu trong thế giới Smartphone. Chính vì lẻ đó, những mẫu flagship của họ luôn nhận được sự chờ đón khá mạnh mẽ từ phía người dùng.

Chúng ta có thể dễ dàng điểm qua những cuộc đối đầu giữa iPhone 8/8 Plus vs Samsung S8/S8 Plus Note 8, iPhone X vs Samsung S9/S9 Plus Note 9 hay mới đây nhất là iPhone Xs/Xs Max vs Samsung S10/S10 Plus.

Tất nhiên, iPhone có phần nhỉnh hơn một chút về thương hiệu. Song, SAMFAN cũng chưa bao giờ được cho là ít cả….

Và ở bài viết hôm nay. Mình sẽ đưa ra một cuộc khảo sát nhỏ về một cặp đấu mà có lẻ chúng ta cũng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, do giá trị của máy Samsung đi xuống nhanh hơn. Do đó mình sẽ so sánh một chiếc Samsung với một chiếc máy iPhone lock nhé…

Samsung Note 8 vs iPhone 8 Plus bản lock. Bạn chọn kèo nào ??

samsung note 8 vs iphone 8 plus
Bạn sẽ chọn Samsung Note 8 hay iPhone 8 Plus lock ??

Giá bán của Samsung Note 8 và một chiếc iPhone 8 bản lock thời điểm hiện tại

Sau hơn 2 năm xuất hiện. Giá bán của Note 8 hay iPhone 8 Plus đều đã đi xuống khá nhiều. Đây được xem là một bước đi nhường đường cho sự xuất hiện của những thế hệ flagship tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua một chiếc iPhone 8 Plus lock với giá dao động khoảng 11 – 12 triệu đồng. Trong khi đó, một chiếc Samsung Note 8 hiện cũng có mức giá tương tự.

=>> Tham khảo: Nhu cầu unlock iPhone 8 đang tăng cao do số lượng máy xách tay về khá nhiều

Cấu hình và giá trị sử dụng của Samsung Note 8 và iPhone 8 Plus lock

Mặc dù đã ra mắt khá lâu. Tuy nhiên, chất lượng sử dụng của cả hai ở thời điểm hiện tại đều cực tốt. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

Và đây là thông tin chi tiết…

Với iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus được trang bị màn hình có kích thước 5.5 inch. Máy chạy trên nền tảng iOS 12 với chip A11 Bionic, RAM 3GB cho phép một tốc độ xử lý cũng như khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Camera có độ phân giải không quá nỗi bật ( cụm camera sau 12+12MP kèm camera trước 7MP ). Mặc dù vậy, sẽ hối hận nếu bạn dám xem thường chất lượng chụp ảnh của một chiếc iPhone.

Về phần thiết kế, máy giữ nguyên nét đặc trưng tương tự như các phiên bản đời cũ khác. Sự nâng cấp đáng kể nhất nằm ở mặt lưng được thiết kế bằng kính

iPhone 8 Plus

Với Samsung Note 8

Samsung Note 8 được Samsung trang bị màn hình lớn hơn, 6.3 inch. Máy chạy trên nền tảng Android 7.1, chip Exynos 8895 và RAM lên đến 6GB. Tất nhiên, tốc độ xử lý của nó cũng không phải thuộc dạng tầm thường

Camera gần tương đồng với iPhone 8 Plus ( trừ camera trước có độ phân giải 8MP ).

Về phần thiết kế, Samsung Note 8 có thiết kế nỗi bật hơn khi đã bắt kịp xu hướng di động ở thời điểm đó.

Samsung Note 8

Samsung Note 8 đấu iPhone 8 Plus lock. Bạn chọn kèo nào ?

Tất nhiên, một chiếc iPhone 8 Plus bản lock sẽ có một điểm hạn chế đó là nó chỉ có thể hoạt động được nếu đã trải qua quá trình unlock. Các bạn có thể tìm đến sim ghép như một giải pháp giá rẻ hoặc một sự ổn định cao mang tên code unlock.

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone 8 và 8 Plus bằng code và sim ghép giá rẻ nhất

Với mức giá gần 12 triệu đồng. Ngoài những Oppo Huawei hay Xiaomi không quá nỗi bật về thương hiệu. Thì rõ ràng, Note 8 và iPhone 8 Plus lock sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Vậy thì, nếu được lựa chọn. Bạn sẽ chọn kèo nào, Samsung Note 8 hay iPhone 8 Plus lock ???

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.