Unlock iPhone Samsung Sony

Cấy Sim Ghép Mini – Bước Tiến Mới Của Những Kẻ Chuyên Bán iPhone ” Đểu “

Tất nhiên, chúng ta đã không còn quá xa lạ với tình trạng iPhone lock bị cấy sim ghép trên mainboard để đánh lừa người khác, đó là một chiếc máy quốc tế.  Và trong khi thủ thuật này đã dần được số đông người dùng ” bắt bài ” thì mới đây, một thủ đoạn mới bắt đầu xuất hiện…

Cũ mà mới………….. vẫn là cấy sim ghép trên mainboard. Nhưng lần này tôi đố các bạn nhận biết được nếu không tiến hành tháo chiếc máy đó ra.

OKE……… chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

cảnh báo iPhone lock bị câu sim ghép
iPhone ” quốc tế ” câu sim ghép Verison 2 xuất hiện cực tinh vi…

iPhone ” quốc tế ” cấy sim ghép Version 1 – đủ đánh lừa nhưng không quá tinh vi

Bắt đầu xuất hiện cách đây một vài năm trước. Những chiếc iPhone ” quốc tế ” bị cấy sim đem đến một sự hoang mang tột độ đến cộng đồng iFan. Và gần như mỗi bước đi tìm đến những chiếc iPhone được mua bán theo hình thức sang tay đều luôn tiềm ẩn ít nhất một mối quan ngại mang tên ” iPhone đểu ”

Để tôi nói sơ qua một chút về những chiếc iPhone này…

=>> Tham khảo thêm, cập nhật 26/07 – ghép sim cực kỳ khó khăn !!

Thế nào là iPhone bị cấy sim ghép?

Đó là những chiếc máy lock được xách tay từ nước ngoài về. Nó có thể là máy Docomo Softbank, Au, AT&T, T-Mobile, Sprint hay TracFone… bất kỳ. Và vì một lý do nào đó, có thể giá mua code unlock lên quốc tế quá cao hoặc không được nhà mạng hỗ trợ unlock chẳng hạn. Mà những ” chuyên hoặc thương gia ” sẽ tiến hành áp dụng một giải pháp unlock khác, nơi mang đậm tính chất ” lừa đảo “, cấy sim ghép.

Các bạn hãy hiểu một cách đơn giản thế này nhé.

Ví dụ một chiếc iPhone Xs lock T-Mobile được unlock bình thường bằng sim ghép sẽ có giá bán dao động từ 15 – 18 triệu. Trong khi đó, cũng một chiếc iPhone Xs lock T-Mobile nhưng bản quốc tế lại có giá hơn 20 triệu đồng. Đó là sự khác biệt dẫn đến ” sự đánh lừa ” hoàn hảo này.

iphone bị cấy sim ghép
Cận cảnh một chiếc iPhone bị cấy sim ghép trên mainboard

Làm thế nào để cấy được sim ghép vào iPhone ?

Cũng sử dụng sim ghép để unlock. Nhưng chỉ cần làm sao cho người mua không nhận biết được và cho rằng nó là máy quốc tế nguyên bản. Thì điều đó được cho là một sự thành công ngoài mong đợi. Và bây giờ, công việc ” đánh lừa ” này sẽ bắt đầu như sau:

  • Chuẩn bị một mảnh sim ghép. Có thể mua ở cửa hàng hoặc Shopee, Sendo đều có ( giá thì tầm vài chục đến trăm nghìn )
  • Tiến hành tháo máy ra ( tất nhiên là mất zin 100% ). Sử dụng kỹ thuật chuyên môn để cấy mảnh sim đó lên ổ sim trên mainboard của máy.
  • OKE… lắp máy lại và che giấu sự thật này

Vậy thì làm sao để các bạn có thể nhận biết được sự hiện diện của sim ghép trên chiếc iPhone mà mình mua với giá máy quốc tế này?

Mặc dù chừng đó đã là đủ để đánh lừa người dùng. Song, ngay sau khi nó xuất hiện được một khoảng thời gian. Cùng với đó là những thiết bị được đưa vào trung tâm để xử lý. ( Sau khi nó bị lock lại vì một lý do gì đó ). Thì những cách nhận biết thủ thuật này dần được hé lộ

Cụ thể, iPhone bị cấy sim ghép ở Version 1 này sẽ xuất hiện khá nhiều những sợi dây đồng chằng chịt bên trong ổ sim. Các bạn chỉ cần tháo khay sim ra và dùng pin chiếu vào ổ sim sẽ dễ dàng nhận ra những sợi dây đồng này.

Hiện tại thì những chiếc máy iPhone bị cấy sim ghép này đã xuất hiện khá hạn chế. Lý do là vì cách nhận biết đã trở nên khá phổ biến.

iPhone ‘ quốc tế ” cấy sim ghép Version 2 – Sự tinh vi đạt đến đỉnh điểm

Khép lại chương 1, kỷ nguyên của những chiếc iPhone lock cấy sim ghép đời đầu.

Chúng ta và những ” tay chuyên gia ” đã bắt đầu trở lại với Verison 2. Nơi những chiếc ” iPhone quốc tế ” này xuất hiện một cách tinh vi hơn rất rất nhiều. Và như tôi đã nói ở phần đầu bài viết. Rằng tôi đố các bạn tìm được cách nhận biết nó…………..

iphone lock cấy sim ghép trên mainboard
Sự khác biệt giữa 2 Verison iPhone lock cấy sim ghép….

iPhone ” cấy sim ghép ” Version 2

Cụ thể, thay vì nó được cấy một mảnh sim ghép bản lớn giống sim ghép bình thường. Cùng với đó là một số sợi dây đồng được nối xung quanh giúp chúng ta dễ dàng nhận biết.

Thì hiện tại, mảnh sim ghép được cấy vào máy chỉ to bằng đầu của một cây tăm. Tức là nó nhỏ hơn gấp “n” lần so với thế hệ trước. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc chúng ta khó lòng nhìn thấy được mảnh sim lẫn các sợi dây đồng bên trong.

Về giải pháp thực hiện, nó tương tự như cách mình nói ở Version 1.

Và đây là một số hình ảnh mới nhất về chiếc sim ghép siêu mini này. Hãy xem và cảm nhận độ tinh vi đến từ giải pháp này nhé…

cấy sim ghép trên mainboard
Bạn có nhìn thấy mảnh sim ghép trên bức ảnh này ??

Cách nhận biết iPhone ” cấy sim ghép ” Version 2

Vậy thì làm thế nào để nhận biết khi giải pháp nhận biết ở phần trên mình đề cập chắc chắn sẽ không có tác dụng?

Thật sự thì chúng ta chưa có bất kỳ một giải pháp nào xác thực một cách chính xác 100% cả. Ngay cả khi Restore lại máy thì nó cũng không chắc là đưa chúng ta đến kết quả chính xác nhất.

Do đó, lời khuyên của mình. Là nếu muốn mua một chiếc iPhone cũ. Các bạn nên chọn một trung tâm dịch vụ thay vì lựa chọn hình thức mua đứt bán đoạn luôn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro này. Ngoài việc bị cấy sim ghép thì biết đâu được nó còn bị dính iCloud ẩn. Và dính iCloud ẩn thì 100% phải nhờ đến trung tâm mở khóa iCloud. Và đây cũng là link dịch vụ này cho bạn nào cần ^^

=>>> Tham khảo giá mở khóa iCloud iPhone Xs Xs Max Xr…. iPad Pro Air Mini….

Còn trường hợp đã vô tình mua phải một chiếc máy bị cấy sim ghép. Thì giải pháp duy nhất chỉ là đem máy đến các trung tâm để tháo sim ghép. Sau đó chọn 1 trong 2 giải pháp unlock hiện có là mua code và ghép sim. Tuy nhiên, thường thì những máy này luôn nằm trong diện không được unlock hoặc có giá khá cao. Vậy nên có thể sim ghép sẽ là sự lựa chọn bất đắc dĩ dành cho bạn

=>>. Tham khảo giá bán sim ghép iPhone Xs tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone lock được cấy sim ghép trên mainboard. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.