Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone X Lock AT&T Có Ghép Sim Được Không ?

iPhone X của bạn là bản lock nhà mạng AT&T ? Bạn muốn unlock bằng cách ghép sim để sử dụng tại Việt Nam ? Vậy thì có thể sử dụng sim ghép iPhone X để mở mạng AT&T không ?

Sim ghép iPhone X AT&T
sim ghep iPhone X tat ca nha mang

iPhone X lock AT&T

Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Mỹ cùng với T- Mobile hay Sprint.  AT&T là một trong những nhà mạng chiếm số lượng iPhone lock khá lớn tại Việt Nam.

Ngoài giải pháp mở mạng ( unlock ) bằng code quốc tế thì ghép sim cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi những lợi ích nó mang lại. Vậy thì liệu có phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ ghép sim ? Và với nhà mạng AT&T thì sao ?

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghép iPhone X tất cả nhà mạng

Có thể unlock iPhone X bằng sim ghép ?

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà mạng lớn nhỏ trên thế giới đều đã hỗ trợ sim ghép. Và tất nhiên AT&T cũng không phải là ngoại lệ.

Nếu các bạn còn phân vân về sự ổn định khi sử dụng sim ghép iPhone X phiên bản cũ thì ở thế hệ này sim ghép đã được fix cực kỳ ổn định và khắc phục được rất nhiều lỗi vốn đã làm nên thương hiệu của sim ghép như sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản…

Do đó, việc sử dụng sim ghép iPhone X cũng rất đáng để cân nhắc bởi giá thành rẻ, thời gian nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên, ghép sim iPhone X vẫn còn hai hạn chế là không được update iOS và tháo đổi sim.

Ghép sim iPhone X AT&T giá bao nhiêu ?

Có thể nói mức giá và thời gian thực hiện là ưu điểm lớn nhất của sim ghép iPhone X so với giải pháp unlock bằng code quốc tế.

Cụ thể, mức giá ghép sim iPhone X dao động ở mức chỉ vài trăm nghìn. Thấp hơn gấp nhiều lần so với giải pháp mua code ( lên tới vài triệu đồng ). Đồng thời thời gian thực hiện cũng chỉ khoảng hơn 10 phút so với vài ngày khi mua code. Cụ thể, mức giá cố định của giải pháp ghép sim iPhone X có thể tham khảo link bên dưới

Xem thêm: Ghép sim iPhone X giá bao nhiêu  ?

Video hướng dẫn ghép sim iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là giải pháp ghép sim iPhone X AT&T và mức giá sim ghép. Nếu có nhu cầu mua sim ghép iPhone X hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.