Unlock iPhone Samsung Sony

Không Thể Mua Code iPhone X Đối Với Những Nhà Mạng Nào ?

Mua code là một giải pháp unlock vĩnh viễn có độ ổn định rất cao. Tuy nhiên không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ mua code unlock.. Vậy thì đối với iPhone X, đâu là những nhà mạng hiện không thể mua code unlock ?

iPhone X lock mạng nào không thể mua code

Nhà mạng là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến mức giá cũng như quá trình thực hiện unlock có thành công hay không.. Hiện tại, số lượng nhà mạng lock iPhone xuất hiện ở nước ta tương đối nhiều. Trong số này thì nỗi trội nhất vẫn là những nhà mạng đến từ Mỹ và Nhật Bản..

Vậy thì trong số những nhà mạng này thì đâu là những cái tên hiện chưa hỗ trợ unlock siêu phẩm iPhone X bằng code lên quốc tế.

=> Xem thêm: Giá mua code iPhone X là bao nhiêu ?

Những nhà mạng không thể mua code

Trên thực tế, không có quá nhiều nhà mạng rơi vào tình trạng này.. Trong số này thì nỗi bật nhất phải kể đến 3 cái tên sau:

Đầu tiên là Sprint của Mỹ.. Đây có thể nói là nhà mạng có dịch vụ mua code unlock thất thường nhất khi Server mua code liên tục đóng mở.. Việc hôm nay Server mở, hôm sau đóng là chuyện hết sức bình thường.

Tiếp đến là bộ đôi Docomo và Au KDDI của Nhật Bản.. Hai trong ba nhà mạng lớn nhất đến từ xứ sở hoa kim chi hiện không hỗ trợ giải pháp mua code mở mạng cho iPhone X..Tất cả iPhone X cũng như các phiên bản iPhone khác lock 2 nhà mạng này tại Việt Nam đa phần đều đang được unlock bằng sim ghép.

Những nhà mạng chỉ hỗ trợ một số trường hợp 

Không phải trừ 3 nhà mạng kể trên thì tất cả nhà mạng còn lại đều hỗ trợ giải pháp unlock cho siêu phẩm iPhone X…

Một số nhà mạng chỉ hỗ trợ một hoặc vài tình trạng máy nhất định… Thường thì 100% iPhone X lock đã hết hợp đồng đều có thể mua code unlock. Trong khi đó, một số nhà mạng không hỗ trợ unlock iPhone X còn hợp đồng, hết hợp đồng hay nợ cước..

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone X TPHCM Đà Nẵng

Ngoài ra thì việc một số nhà mạng có mức giá unlock quá cao như T-Mobile chắc chắn cũng sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong việc tiếp cận giải pháp unlock đắt đỏ này..

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone X tất cả nhà mạng

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] =>> Xem thêm: Tổng hợp những nhà mạng không thể mua code unlock với iPhone […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.