Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone X Lock Vẫn Về Rất Nhiều Dù Đã Bị Ngưng Sản Xuất

Ngay sau khi iPhone XS XS Max và XR xuất hiện thì cũng là thời điểm iPhone X – một siêu phẩm đánh dấu bước đột phá lớn nhất về thiết kế trong phân khúc smartphone của hãng. Tuy nhiên, điều này hiện tại vẫn chưa thể ngăn được sức hút của siêu phẩm này khi số lượng iPhone X lock xách tay về Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm… !!

iPhone X lock vẫn rất nhiều dù đã bị khai tử
iPhone X – sự kết thúc của một đế chế

iPhone X ngưng sản xuất – sự kết thúc của một đế chế

Nếu các bạn thật sự là một tín đồ công nghệ. Thì tôi chắc rằng các bạn khó có thể quên được sức hút của iPhone X thời điểm vừa rò rỉ thông tin và ngay sau sự xuất hiện của nó cách đây hơn 1 năm.

Được xem là một bước đột phá hoàn hảo nhất trên các thiết bị iPhone từ trước đến nay ( xét trên khía cạnh thiết kế ). Sự nổi bật và khác biệt đến từ chiếc tai thỏ khá đẹp mắt cộng với thiết kế màn hình vô cực tràn viền. Quyết định loại bỏ nút home kèm Touch ID tưởng chừng là một sự mạo hiểm. Tuy nhiên, may mắn nó đã nhận được sự đón nhận khá tích cực từ đa số người dùng.

Tuy nhiên, vào ngày 13/09 – Sự kiện ra mắt iPhone XS XS Max và XR. Apple đã làm không ít người dùng phải một phen sửng sốt khi thông báo khai tử siêu phẩm này. Kết thúc 1 năm thống trị tại thị trường Smartphone phân khúc siêu cấp.

Số lượng iPhone X lock xách tay vẫn tương đối nhiều

Mặc dù đã bị ngưng sản xuất. Tuy nhiên, có một thực tế cho thấy rằng, số lượng iPhone X lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài vẫn chưa tỏ ra suy giảm một chút nào cả.

Điều này có thể được lý giải một cách đơn giản như sau :

Đầu tiên, đó có thể là những thiết bị còn tồn đọng lại trước khi nó bị ngưng sản xuất. Sau đó được người dùng mua và xách tay về Việt Nam

Tiếp đến, đó có thể là những thiết bị đã được mua trước đó khá lâu và đã được sử dụng một thời gian trước khi được xách tay về nước ta.

Mặc dù đã bị khai tử, song rõ ràng nếu xét về tổng thể hiệu năng và mức giá thì iPhone X vẫn rất đáng để sử dụng.  Và ở hiện tại, giải pháp unlock iPhone X bằng code từ Server hiện vẫn còn đang được mở với một mức giá cũng tương đối dễ chịu.

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tại đây

Đây được xem là một giải pháp cực kỳ tối ưu dành cho những người dùng muốn sử dụng một siêu phẩm ” tai thỏ ” của Apple nhưng lại không quá dư dã về tài chính.

Chào đón sự xuất hiện của iPhone XS XS Max và XR

Hiện tại, vẫn chưa rõ quyết định khai tử iPhone X của Apple có thật sự đúng đắn hay không. Đó có thể là một bước đi chính xác, nhưng cũng không thể loại trừ đây sẽ là một bước lùi lớn trong việc tiếp cận mốc doanh thu khủng mà Apple đã nhận được từ iPhone X trong vòng hơn 1 năm trở lại đây.

=> Tham khảo dịch vụ unlock iPhone XS XS Max và XR tại đây

iPhone XS XS Max XR xuất hiện
iPhone XS XS Max và XR – Sẽ là sự kế thừa hoàn hảo của iPhone X ???

Ở thời điểm hiện tại, iPhone XS và XS Max đã được bán ra tại một số trung tâm tại Việt Nam. Trong khi đó iPhone XR giá rẻ với LCD 6.1 inch vẫn chưa thấy xuất hiện.

Tuy nhiên, có một điều chắc rằng bất cứ người dùng nào cũng có thể nhận ra được. Đó là sức hút và sự chờ đợi iPhone XS XS Max và cả iPhone XR của người dùng khó có thể bằng được như thời điểm ra mắt iPhone X.

=> Xem thêm: Những lý do khiến chúng ta không nên bỏ qua iPhone XS XS Max XR bản lock

Chưa có gì chắc chắn cả… Sẽ là một bước đột phá, sự duy trì hay sẽ là một thất bại thảm hại của Apple… Chúng ta hãy cùng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra với iPhone XS XS Max và XR.. Liệu doanh thu của chúng có được như Apple mong đợi … !!

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: iPhone X bị khai tử – kết thúc sự thống trị của một đế chế […]

  2. […] Tham khảo : iPhone X lock vẫn đổ về rất nhiều dù đã bị khai tử […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.