Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone X Lock Xách Tay Từ Úc Có Unlock Được Không ?

iPhone 10 ( hay iPhone X ) được xách tay từ Úc về Việt Nam và bị khóa mạng bởi một nhà mạng nào đó ? Vậy thì tại nước ta, những phiên bản iPhone 10 Úc có unlock được hay không ?

Mở mạng iPhone X xách tay Úc

Ngoại trừ Mỹ và Nhật Bản thì Úc cũng là một thị trường cung cấp số lượng iPhone lock cực lớn đến nước ta. Úc có tương đối nhiều nhà mạng lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như Vodafone, Telstra, Optus hay Virgin…

Vậy thì liệu những thiết bị iPhone 10 xách tay từ Úc về Việt Nam có mua code unlock được hay không ?. Hay phải sử dụng sim ghép để unlock ?. Và nếu có thể thì mức giá là bao nhiêu ?

iPhone 10 xách tay từ Úc có unlock được không ?

Ở một số nhà mạng, Server vẫn chưa mở dịch vụ mua code unlock hoặc là mức giá quá cao dẫn đến việc người dùng đa số đều lựa chọn giải pháp ghép sim với mức độ ổn định còn nằm ở mức hạn chế.

Còn đối với những Vodafone, Optus, Virgin hay Telstra… của Úc đều là những nhà mạng có dịch vụ mua code iPhone 10 không quá khó khăn. Do đó, hầu hết nhà mạng ở Úc đều đã hỗ trợ giải pháp unlock vĩnh viễn này.

Ngoài ra, thì mức giá mua code unlock iPhone X những nhà mạng Úc này cũng không quá khó chịu như các nhà mạng ở Nhật như T-Mobile hay Sprint. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo ở phần dưới bài viết !

=> Thao khảo giá mua code unlock iPhone X T-Mobile ?

Giá unlock iPhone 10 là bao nhiêu ?

Giá unlock luôn phụ thuộc vào mỗi nhà mạng khác nhau và mỗi tình trạng khác nhau. ( còn hợp đồng, hết hợp đồng hay nợ cước.. )

Đối với iPhone 10, siêu phẩm cao cấp bậc nhất thời điểm hiện tại. Sẽ chẳng có gì quá ngạc nhiên nếu bạn phải bỏ ra một con số lên đến vài triệu đồng để mua code.

Ngoài ra thì mức giá này cũng phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Do đó, để biết chính xác nhất, hãy liên hệ các trung tâm dịch vụ để nắm bắt được giá mua code theo đúng thời điểm đó.

=> Xem thêm: Chuyên unlock mở mạng iPhone X bằng code quốc tế giá rẻ ở TPHCM

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 10 ( iPhone X ) dễ dàng nhất

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.