Unlock iPhone Samsung Sony

Tại Việt Nam iPhone X Xách Tay Có Được Bảo Hành Không ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc về chính sách bảo hành của các phiên bản máy lock ? Trường hợp iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus… xách tay từ nước ngoài về có được bảo hành tại Việt Nam hay không ? Hãy đến với những giải đáp của Tấn Đào Mobile

bảo hành iPhone X xách tay

iPhone X xách tay từ nước ngoài

Tại Việt Nam, số lượng iPhone xách tay chiếm một tỉ lệ rất lớn trong tổng số iPhone hiện có. Những thị trường xách tay chủ yếu vào nước ta gồm Canada Hàn Quốc Mỹ Nhật Hồng Kong…

Vậy thì liệu những chiếc iPhone xách tay từ thị trường nước ngoài về Việt Nam có được bảo hành chính hãng hay không ?

=> Xem thêm: Chuyên hỗ trợ mua code unlock iPhone X giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

iPhone X xách tay có được bảo hành tại Việt Nam ?

Ở thời điểm trước đây việc bảo hành iPhone xách tay từ  nước ngoài về tỏ ra khá lơi lỏng và không có gì quá khó khăn để tìm được một địa chỉ có thể bảo hành được thiết bị iPhone xách tay của mình.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, Apple đã siết chặt hơn rất nhiều chính sách bảo hành dành cho các phiên bản máy nhập khẩu, xách tay… Cụ thể, để có thể tiến hành bảo hành iPhone xách tay buộc người dùng phải xuất trình được đầy đủ những giấy tờ, hóa đơn khi mua máy.

Đối với phiên bản iPhone X cũng vậy, việc được người thân bên nước ngoài gửi tặng hoặc tự xách tay về buộc phải mang theo những giấy tờ, hóa đơn có liên quan. Nếu không việc bảo hành sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn.

Do đó, trường hợp bạn mua máy sang tay hoặc mua từ các cửa hàng nhỏ lẻ ( 99% sẽ không có hóa đơn mua máy ) và máy bị hư hỏng mà bạn đã sửa chữa ( bung máy ) thì gần như chắc chắn các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành.

Tóm lại, nếu không thể mua máy chính hãng với mức giá quá đắt đỏ thì có thể mua máy xách tay tuy nhiên phải có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ hoặc mua máy lock từ nhà mạng về Việt Nam và tiến hành unlock. ( Địa chỉ chuyên unlock giá rẻ bên trên bài viết )

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.