Unlock iPhone Samsung Sony

CẢNH BÁO – iPhone Xài Sim Ghép Hiện Tại Không Nên Lên iOS 13

Tình hình sim ghép vài tháng gần đây đang trở nên khá khó khăn. Do đó, tất cả người dùng iPhone lock kèm sim ghép hiện tại không nên nâng cấp lên phiên bản iOS 13…

không lên ios 13 với iphone xài sim ghép
Tuyệt đối không lên iOS 13 với iPhone xài sim ghép

1. Sim ghép trở khó cách đây vài tháng và chưa xác định thời điểm ổn định

Thời điểm khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 8. Cộng đồng sim ghép chứng kiến một đợt càn quét cực mạnh của Apple nhắm vào giải pháp unlock giá rẻ này khi tất cả thế hệ sim ghép thần thánh đang tồn tại đều bị khóa lại hoàn toàn ( trừ những sim ghép đã được ghép vào máy )

Và nếu như thường lệ, sim ghép nhanh chóng sống lại sau 1 vài tuần… Thì ở lần này, đã hơn 2 tháng trôi qua và chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ một tín hiệu nào cho thấy sim ghép sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Sim ghép hiện tại khó khăn như thế nào?

** Giải pháp ghép sim đơn giản bằng cách lắp sim, tự kích hoạt, lên sóng đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn

** Không phải 100% trường hợp đều có thể ghép sim thành công. ( Tỉ lệ thành công rơi vào khoảng 90% ). Trường hợp không thành công có thể do nhiều nguyên nhân.

** Một số trường hợp bị kén sim dẫn đến thời gian thực hiện sẽ kéo dài lên đến khoảng 10 – 30 phút. Một số trường hợp khác phải chạy lại phần mềm….

** Thông thường sim của nhà mạng Viettel sẽ dễ ghép sim hơn là sim của Vina, Mobifone hay Vietnammobile…

Không có nhiều trung tâm nhận ghép sim thời điểm hiện tại

Một sự thật là không có quá nhiều địa chỉ nhận ghép sim hiện tại.

Tại trung tâm Tấn Đào Mobile. Chúng tôi đã chứng kiến khá nhiều trường hợp khách hàng mang đi khắp nơi tại TPHCM, kết quả là không thể ghép sim. Và Tấn Đào Mobile tự hào khi là một trong những số ít địa chỉ nhận hỗ trợ ghép sim với xác suất thành công gần như là tuyệt đối. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết

2. Tất cả người dùng sim ghép không nên lên iOS 13

Chúng ta đều biết việc Update iOS sẽ khiến sim ghép bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Tất nhiên, với những điểm tuyệt với mà iOS 13 mang lại thì sẽ có không ít người dùng chấp nhận chi phí cho một chiếc sim ghép khác. Dù gì thì mức giá của dịch vụ này vốn cũng không quá đắt đỏ.

Tuy nhiên, các bạn hãy cân nhắc lại về vấn đề này. Trong bối cảnh sim ghép đang gặp khá nhiều khó khăn, thì hãy suy nghĩ trước đến viễn cảnh bạn không thể ghép sim thành công. Tất nhiên là xác suất không thành công không cao. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước giải pháp an toàn hơn, ít nhất là trong thời điểm nhạy cảm này.

=>>> Tham khảo, dịch vụ ghép sim trên iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max/Xs/Xs Max… tại Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách hướng dẫn ghép sim trên bộ ba iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max mới nhất

Trên đây là cập nhật tình hình sim ghép thời điểm hiện tại. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trung tâm, gọi Hotline 0924.151.007. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.