Unlock iPhone Samsung Sony

iPhone Xs Xs Max Xr Lock Có Sử Dụng eSim Các Nhà Mạng Việt Nam?

Những thiết bị iPhone Xs Xs Max hay Xr tại đa số thị trường sẽ là bản 1 sim vật lý và 1 eSim. Vậy thì liệu những chiếc máy lock xách tay từ các thị trường nước ngoài, hay những chiếc máy quốc tế được xách tay về thì có sử dụng được eSim các nhà mạng ở nước ta hay không?

iPhone lock có dùng được eSim tại Việt Nam

Như đã biết, iPhone Xs Xs Max và Xr là những model đầu tiên được Apple tích hợp 2 sim. Tuy nhiên, chỉ riêng thị trường Trung Quốc là máy có 2 sim vật lý, còn máy tại các thị trường khác sẽ là 1 sim vật lý kèm 1 eSim.

Bài viết dưới đây, hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu về tình hình sử dụng eSim các nhà mạng nước ta đối với hai thiết bị là máy bản lock và máy quốc tế xách tay từ nước ngoài

Những nhà mạng Việt Nam hiện đã hỗ trợ eSim

Có thể kể ra một số nhà mạng lớn tại nước ta như Viettel, Vina, Mobifone hay Vietnammobile…

Tuy nhiên, trong khá nhiều nhà mạng này thì hiện chỉ có Viettel và Vina là hỗ trợ eSim. Còn những nhà mạng khác hiện chưa. Có lẻ những nhà mạng còn lại sẽ được hỗ trợ trong tương lại không xa

Tình hình sử dụng eSim mạng Việt Nam với iPhone lock

iPhone lock là những thiết bị được mua kèm hợp đồng với các nhà mạng nước ngoài. Do đó, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi mang về Việt Nam máy cũng chẳng thể sử dụng được sim vật lý lẫn eSim tại nước ta.

Vậy nếu, máy lock và đã unlock thành công bằng code quốc tế thì sao?

Câu trả lời là cả hai sim đều có thể sử dụng được sim các nhà mạng tại nước ta. Tương tự như những thiết bị iPhone Xs Xs Max Xr quốc tế xách tay từ các thị trường nước ngoài về.

Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc iPhone Xs Xs Max Xr lock tại các nhà mạng và unlock là sẽ sử dụng được eSim một cách bình thường.

=>> Tham khảo: Địa chỉ unlock iPhone Xs Xs Max và Xr hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là tất cả những thông tin về tình hình sử dụng eSim các nhà mạng nước ta với iPhone Xs Xs Max và Xr. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.