Unlock iPhone Samsung Sony

Khắc Phục iPhone 6s Và iPhone 6s+ Dính iCloud

iPhone 6s 6s+ dính iCloud không thể truy cập dữ liệu đã có phương pháp khắc phục được và máy đã unlock iCloud thành công sử dụng bình thường chức năng

iPhone 6s 6s+ dính iCloud
iPhone 6s và 6s Plus bị dính iCloud

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone,iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên

Khi iPhone 6s hay 6s+ ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 vừa qua thì sức hút của sản phẩm này không bao giờ là nguội bởi lượng iPhone đặt hàng và bán ra bị cháy hàng. Cùng với những tính năng hấp dẫn thì tính bảo mật iPhone luôn được đặt trên hàng đầu và được đánh giá cao từ người dùng.

Có nhiều nguyên nhân để iPhone 6s+ dính iCloud như: quên AppleID hoặc do mất cắp hoặc có thể mua máy từ các nguồn khác nhau mà không rõ nguồn gốc và người mua quên yêu cầu thoát tài khoản. Khi restore lại, máy yêu cầu nhập thông tin, nếu không đúng người dùng không thể truy cập vào máy.

Những điều này khiến thiết bị của mình không thể tiếp tục dùng được để khắc phục người dùng phải đem máy ra các cửa hàng uy tín và chuyên unlock iCloud iPhone uy tín để mở khóa iCloud thì mới sử dụng như bình thường được. Tại Tấn Đào Mobile các bạn yên tâm vì chúng tôi đã mở khóa iCloud iPhone 6s thành công.

Chi phí mở khóa tùy vào tình trạng máy với chi phí cũng khá cao.

Bất kể iPhone nào khi chạy hệ điều hành từ ios 7 trở lên sẽ được tích hợp tính năng Activation Lock. Với tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng trường hợp iPhone mình bị mất cắp thông qua chức năng Find My iPhone. Hãy kích hoạt chức năng Find My iPhone trên iPhone của bạn để đề phòng những tình huống không may xảy ra.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.