Unlock iPhone Samsung Sony

Khi Nào Không Thể Mua Code Unlock iPhone 8 8 Plus ?

Tại Việt Nam, số lượng iPhone lock xách tay từ các thị trường nước ngoài về tương đối nhiều. Tuy nhiên không phải máy nào cũng có thể hỗ trợ unlock bằng code. Vậy thì những trường hợp nào iPhone 8 8 Plus không thể mua code unlock ?

Mua code iPhone 8 8 Plus không được khi nào ?
Mua code iPhone 8 8 Plus không được khi nào ?

Unlock là điều kiện tiên quyết để những phiên bản iPhone 8 8 Plus lock sử dụng được tại Việt Nam. Với hai giải pháp chính là mua code và ghép sim, một mang tính chất tạm thời, tính ổn định không cao. Một vĩnh viễn, ổn định tuyệt đối.

Tuy nhiên, không phải 100% máy đều có thể sử dụng được 2 giải pháp. Trong khi ghép sim luôn hỗ trợ thì giải pháp mua code chỉ được áp dụng một số máy ở một số trường hợp. Dưới đây là 3 trường hợp thường gặp nhất dẫn đến việc iPhone 8 8 Plus không thể mua code unlock.

Khi nhà mạng không hỗ trợ

Sprint Docomo hay Au…. là ba trong những ví dụ điển hình của trường hợp này. Những nhà mạng này không hoặc chưa hỗ trợ giải pháp mua code unlock lên quốc tế. Không hiểu lý do tại sao nhưng chính sách này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng các thiết bị này ở một quốc gia khác, địa điểm không phủ sóng nhà mạng

=> iPhone 8 8 Plus lock AT&T – Chỉ nên mua code unlock ?

Khi tình trạng máy không thể mua code unlock 

Máy còn hợp đồng, báo mất nợ cước…. là những thiết bị có khả năng unlock không cao. Điển hình như T-Mobile nợ cước không hỗ trợ unlock hoặc nếu có thời điểm hỗ trợ thì mức giá cũng “trên trời”. Tỏ ra vô cùng thách thức người dùng máy.

Khi máy không có băng tần sóng tại Việt Nam

Một số thiết bị chạy một băng tần sóng không được hỗ trợ tại Việt Nam. Đây không phải là trường hợp không thể mua code iPhone 8 8 Plus mà là mua code unlock được nhưng cũng không thể sử dụng được do băng tần sóng không tương thích dẫn đến việc máy không bắt sóng được.

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone 8 8 Plus đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.