Unlock iPhone Samsung Sony

Khi Nào Cần Phải Thay Loa Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Siêu phẩm Samsung S9/S9+ bị lỗi loa, khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn. Vậy thì với những trường hợp nào thì bắt buộc phải thay loa Samsung Galaxy S9 Plus/S9 ??

thay loa samsung galaxy s9 plus

Khi nào cần phải thay loa Samsung Galaxy S9 Plus và S9

Như hầu hết chúng ta đều biết bộ phận loa của Samsung S9/S9+ hay hầu hết các dòng máy khác ( trừ iPad ) thì đều được chia ra làm hai loại chính là loa trong và loa ngoài. Mỗi bộ phận đều thực hiện một chức năng hoàn toàn khác nhau do đó việc hư hỏng cũng sẽ gây ra những bất tiện khác nhau.

Vậy thì với những trường hợp nào buộc phải thay loa trong và trường hợp nào buộc phải thay loa ngoài Samsung Galaxy S9 /S9+ ??

Thay loa ngoài Samsung Galaxy S9 Plus và S9

Bộ phận loa ngoài Samsung Galaxy S9/S9+ thực hiện chức năng xử lý những âm thanh của các ứng dụng như chơi game, nghe nhạc hay xem phim. Ngoài ra thì loa ngoài còn thực hiện chức năng nghe gọi với tính năng loa ngoài. Trường hợp những âm thanh phát ra từ máy có chất lượng giảm đi rõ rệt so với bình thường, âm thanh bị rè, nhỏ hay mất âm thanh khi nghe gọi với loa ngoài, khi thực hiện chức năng chơi game, nghe nhạc, xem phim hoặc chức năng chuông báo của máy gặp vấn đề. Lúc này buộc phải thay loa ngoài Samsung Galaxy S9 Plus /S9.

Thay loa trong Samsung Galaxy S9 Plus và S9

Loa trong giúp chức năng nghe gọi diễn ra một cách suông sẽ nhất. Trường hợp thực hiện cuộc gọi thoại mà những âm thanh nhận được có tín hiệu kém, bị nhỏ hoặc rè một cách vô cùng khó chịu. Thậm chí thỉnh thoảng còn xuất hiện các trường hợp âm thanh bị ngắt quãng hay mất hoàn toàn âm thanh. Gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình tiếp nhận thông tin cuộc gọi. Lúc này bắt buộc phải thay loa trong Samsung Galaxy S9 Plus /S9.

Thay loa Samsung Galaxy S9/S9+ giá bao nhiêu ??

Mức giá sửa chữa của các dòng máy trên thị trường thường không có bất kỳ một con số cố đinh nào cả. Với sự xuất hiện của khá nhiều trung tâm dịch vụ, cùng với đó là sự cạnh tranh quyết liệt dẫn đến mức giá dịch vụ luôn thay đổi từng ngày.

Dịch vụ thay loa Samsung Galaxy S9 Plus /S9 cũng không ngoại lệ. Chắc chắn một điều rằng mức giá dịch vụ của các dòng máy mới và cao cấp sẽ cao hơn rất nhiều so với các phiên bản máy cũ và nằm ở một phân khúc thấp hơn. Tuy nhiên, với sự quan trọng của loa thì dù mức giá có cao thì vẫn rất đáng để đầu tư để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm chức năng của máy.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.