Unlock iPhone Samsung Sony

Cách Phân Biệt iPhone 6s 6s Plus Lock Và Quốc Tế

Kiểm Tra iPhone 6s 6s Plus Lock Và Quốc Tế giúp người mua lựa chọn phương pháp unlock hiệu quả và phù hợp giúp tiết kiệm chi phí khi mở khóa iPhone khóa mạng hiện nay

IPHONE KHÓA MẠNG VÀ IPHONE QUỐC TẾ KHÔNG HỀ KHÁC NHAU

Thực tế không hề có sự phân biệt giữa iPhone khóa mạng và iPhone quốc tế bởi vì Apple chỉ sản xuất ra một sản phẩm là iPhone 6s và iPhone 6s plus. Nhưng khi iPhone được đưa ra thị trường thì dưới 2 dạng phân phối. Đó là qua các Store Apple (iPhone quốc tế) và các nhà mạng (lock nhà mạng). iPhone 6s 6s+ Lock vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản Quốc tế do chi tiết kỹ thuật được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. iPhone lock chủ yếu là iPhone được mua dạng hợp đồng giữa các nhà mạng như Docomo, Softbank, Au (Nhật), hoặc T-Mobile, AT&T… (Mỹ).

Có 2 cách để mở khóa iPhone lock này chính là mua code iPhone 6s 6s+ hoặc sử dụng sim ghép unlock iPhone 6s 6s+

  • Sim ghép unlock iPhone lock vốn nhiều lỗi vặt khiến người dùng e ngại. Nhưng giờ đây sim ghép đã ổn định, các lỗi nhỏ của iPhone lock đều khắc phục được, hoặc không đáng kể như lỗi không *101#, 3G. Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thành rẻ từ 100- 300k giúp người dùng  tiết kiệm chi phí.
  • Mua code unlock iPhone là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất cho đến hiện tại. Người dùng chỉ cần cung cấp dãy số imei trên máy, thông qua imei cửa hàng sẽ mua code từ chính các nhà mạng khóa máy. Máy sau khi đã được mở khóa thành công, người dùng có thể sử dụng bất kỳ sim của nhà mạng nào trên thế giới cũng như cập nhật IOS mới nhất mà không lo ngại sẽ bị lỗi như sim ghép.

CÁCH KIỂM TRA IPHONE 6S 6S+ LOCK VÀ UNLOCK

Việc kiểm tra imei sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như: thiết bị đó là hãng chính hãng hay chỉ là hàng dựng, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng.

 Bạn truy cập vào website: iphoneimei.info-> paste số imei iPhone 6s cần check máy sẽ hiện ra thông tin bên dưới.

=>  Nếu iPhone 6 (6s, 6s+) hiện ra tình trạng UNLOCKED nghĩa là máy quốc tế. Bạn không cần phải làm gì thêm, iPhone này có thể sử dụng được tất cả nhà mạng trên thế giới cũng như khi về Việt Nam có thể sử dụng sim Viettel, Vinaphone hay Mobifone.

-> Nếu iPhone 6 (6s, 6s+) hiện ra tình trạng LOCKED nghĩa là máy này đang bị lock bởi các nhà mạng và cần tiến hành unlock mới sử dụng được. Bạn có thể xem thêm cách unlock iPhone tại đây:Hướng dẫn Unlock iPhone 6s

Một số trang web kiểm tra iPhone LOCK hay QUỐC TẾ các bạn có thể thử là: imei.info, iunlocker.net, iphoneimei.info.

 

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.