Unlock iPhone Samsung Sony

Hướng Dẫn Kiểm Tra Một Chiếc iPhone Lock Nhật Có Nợ Cước Hay Không?

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock Nhật và có nhu cầu unlock lên quốc tế để sử dụng được sim các nhà mạng Việt Nam?

Bạn cần kiểm tra tình trạng hiện tại trên chiếc iPhone của mình là nợ cước, còn hợp đồng, bị báo mất hay tình trạng sạch ( clean )?

Bài viết hôm nay, Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách check tình trạng của một chiếc iPhone lock Nhật cực đơn giản…

cách kiểm tra iphone nợ cước
Bạn đã biết cách check một chiếc iPhone có nợ cước, còn hợp đồng… ???

Chính sách mua code unlock iPhone Nhật Bản giữa các nhà mạng khá khác biệt

Mua code unlock là giải pháp giúp những chiếc iPhone lock có thể sử dụng được sim các nhà mạng tại Việt Nam. Đây là lý do chính thúc đẩy nhu cầu check tình trạng iPhone của người dùng bởi lẻ sim ghép hoàn toàn có thể hỗ trợ 100% tình trạng và thiết bị iPhone.

Docomo – Softbank – AU KDDI là 3 nhà mạng lớn nhất Nhật Bản

Tại Việt Nam, Nhật Bản là một trong hai thị trường cung cấp số lượng iPhone lock lớn nhất cùng với Mỹ. Nhật Bản có vẻ như chỉ tồn tại 3 nhà mạng là Docomo, Au KDDI và Softbank.

Trong số 3 nhà mạng này thì có vẻ như Softbank là cái tên đang chiếm số lượng iPhone lock Nhật lớn nhất tại Việt Nam. Xếp sau đó là Docomo và AU KDDI…

Chính sách unlock các thiết bị iPhone Nhật Bản khá khác biệt

Chúng ta có khá nhiều những sự khác biệt trong chính sách mua code unlock iPhone của 3 nhà mạng nói trên. Và đây là một số những thông tin cụ thể:

** Unlock iPhone lock AU KDDI

Trước đây, nhà mạng này hoàn toàn không hỗ trợ unlock code đối với các thiết bị iPhone mình bán ra. Tuy nhiên cách đây vài tháng thì nó chính thức mở cửa hỗ trợ. Một mức giá cực kỳ dễ chịu được đưa ra. Nhưng đáng tiếc là chỉ những thiết bị iPhone Clean mới được hỗ trợ

nhà mạng au kddi

=>>> Tham khảo, dịch vụ mua code iPhone Xs lock AU tại Tấn Đào Mobile

** Unlock iPhone lock Docomo

Tương tự như nhà mạng AU KDDI, Docomo cũng chỉ mới mở cửa cho dịch vụ unlock vài tháng trở lại đây. Mức giá cực mềm ( thậm chí còn tốt hơn AU KDDI ) nhưng cũng giống như vậy, chỉ có iPhone Clean mới nằm trong diện được hỗ trợ.

nhà mạng docomo

** Unlock iPhone lock Softbank

Softbank có thể nói là một trong những nhà mạng có chính sách unlock dễ dãi nhất. Đa số thời gian Server unlock luôn nằm trong tình trạng mở. Dù vậy, mức giá Softbank đưa ra là tương đối cao so với mặt bằng chung các nhà mạng còn lại ở cùng thị trường.

nhà mạng softbank

Đây là một trong những nhà mạng hiếm hoi hỗ trợ cả iPhone tình trạng xấu.

Cách kiểm tra tình trạng iPhone lock Nhật

Để nhận biết được thiết bị iPhone của mình có nằm trong diện được hỗ trợ unlock hay không. Thì việc đầu tiên các bạn phải làm là nhận biết chính xác nhà mạng. Và tiếp theo là kiểm tra tình trạng hợp đồng của nó.

OKE… đây là cách các bạn có thể vừa kiểm tra được iPhone lock Nhật của bạn thuộc nhà mạng nào và tình trạng của nó ra sao.

Bước 1. Lấy IMEI của máy bằng cách gọi *#06# hoặc truy cập vào Cài đặt =>> Cài đặt chung =>> Giới thiệu =>> IMEI

Bước 2. Nhập IMEI vào lần lượt 1 trong 3 đường dẫn ứng với 3 nhà mạng Softbank, AU KDDI và Docomo.

Softbank: https://ct11.my.softbank.jp/WBF/icv?lbk=h

cách check nợ cước iphone softbank
Giao diện check nhà mạng/tình trạng iPhone lock Softbank

AU KDDI: https://my.au.com/cmn/WCV009001/WCE009001.hc

check iphone nợ cước mạng au kddi
Giao diện check nhà mạng/tình trạng iPhone lock AU KDDI

NTT Docomo: http://nw-restriction.nttdocomo.co.jp/search.php

check nợ cước trên iphone docomo
Giao diện check nhà mạng/tình trạng iPhone lock AU KDDI

Tips nhỏ, cả 3 trang này đều có nội dung bằng tiếng Nhật. Do đó, nếu không biết tiếng các bạn có thể dịch sang tiếng Việt cho dễ hiểu nhé.

OKE… Sau khi bạn nhập xong IMEI, có thể sẽ có một vài bước như xác minh gì gì đó. Đơn giản nên mình sẽ không đề cập đến. Sau khi hoàn tất bạn tiến hành Check

=>> Cập nhật tất cả những thông tin về giải pháp unlock iPhone =>> https://tandaomobile.vn/chuyen-muc/unlock/unlock-iphone/

Ở đây, sẽ có 4 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1. Nếu kết quả hiển thị ký hiệu ” — “

Sau khi bạn check, nếu kết quả hệ thống trả về ký tự như trên. Thì thiết bị của bạn ứng với IMEI bạn nhập vào không thuộc sự quản lý của nhà mạng đó. Tức là iPhone của bạn không thuộc nhà mạng bạn đang check.

Lúc này bạn tiếp tục check đến nhà mạng khác

Trường hợp 2. Nếu kết quả hiển thị ký hiệu ” Ο “

Nếu kết quả hệ thống trả về là ký tự này thì OKE. Chúc mừng, thiết bị của bạn là iPhone sạch, không còn dính hợp đồng, nợ cước hay Blacklist gì cả. Thiết bị này 100% sẽ được hỗ trợ unlock bằng code lên quốc tế.

Trường hợp 3. Nếu kết quả hiển thị ký hiệu ” Δ “

Đây là ký tự đại diện cho những thiết bị còn vướng hợp đồng với nhà mạng. Đó có thể là iPhone đang trong giai đoạn đóng cước hoặc đang dính nợ cước

Trường hợp 4. Nếu kết quả hiển thị ký hiệu ” Χ “

Nếu kết quả trả về ký hiệu này thì chứng tỏ iPhone của bạn đã rơi vào danh sách đen của Apple ( blacklist ), bị báo mất….

OKE… trên đây là cách kiểm tra một chiếc iPhone có bị nợ cước hay không. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm sửa điện thoại Tấn Đào Mobile hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.