Unlock iPhone Samsung Sony

Kinh Nghiệm Khi Thay Micro iPad Tại TPHCM Đà Nẵng

Bộ phận Micro trên iPad gặp phải những vấn đề về khả năng xử lý âm thanh ? Bạn muốn thay mới một micro mới nhưng lại vướng phải những thắc mắc về dịch vụ, mức giá hay địa điểm các trung tâm ở TPHCM Đà Nẵng ??

thay micro iPad

Micro trên iPad cũng thực hiện những chức năng tương tự như trên iPhone hay các thiết bị di động khác. Mặc dù chức năng không quá nhiều tuy nhiên lại vô cùng quan trọng. Một iPad bi hư micro chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng máy của người dùng.

Do đó, việc phải thay mới một micro là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, để quá trình thay thế sửa chữa diễn ra một cách suôn sẽ đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu rất nhiều nếu không muốn các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu về mức giá và địa điểm thay micro tại TPHCM và Đà Nẵng nhé !!

Xem thêm: Thay mic iPad Air 2 1 nhanh chóng lấy liền

Micro được thay thế chất lượng có tốt như micro zin của máy không ?

Trên thực tế, micro được thay thế là hàng linh kiện zin chính hãng sẽ có chất lượng tương đương như trên thiết bị cũ. Tuy nhiên, việc người dùng bị các trung tâm dịch vụ nhỏ lẻ kém chất lượng thay thế các hàng linh kiện lô, chất lượng kém và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, mặc dù không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng khác nhưng bộ phận micro lô này sẽ bị xuống cấp khá nhanh chóng.

Mức giá thay micro là bao nhiêu ?

Thay micro trên các thiết bị iPad là hoàn toàn khác nhau bởi hiện tại trên thị trường tồn tại hơn 10 phiên bản iPad. Cao cấp nhất là iPad Pro các phiên bản 9.7 10.5 và 12.9 inch, và có lẻ đây cũng là dòng máy có mức giá thay thế micro cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, bộ ba iPad 2 3 4 là những dòng máy được ra mắt đầu tiên nên có lẻ mức giá thay micro sẽ khá mềm và sẽ không gây được bất cứ khó khăn nào cho người dùng.

Xem thêm: Thay mic iPad 4 3 2 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng

Địa điểm uy tín thay micro tại TPHCM và Đà Nẵng ?

Hiện tại, ở khu vực TPHCM và Đà Nẵng có không ít những trung tâm dịch vụ chuyên các giải pháp di động. Tuy nhiên không phải đâu cũng là trung tâm uy tín, đáng để người dùng sử dụng. Những trường hợp người dùng bị thay thế linh kiện lô, kém chất lượng hay thậm chí là tình trạng luộc đồ vẫn xảy ra khá nhiều. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn một trung tâm để ” gửi gắm” nhé !!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.