Unlock iPhone Samsung Sony

Là Một Siêu Phẩm, Giá Ghép Sim iPhone X Có Cao Lắm Không ?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sim ghép để unlock chiếc iPhone X của mình ? Vậy thì giải pháp ghép sim iPhone X, một siêu phẩm như vậy thì mức giá có quá cao hay không ?

Sim ghép iPhone X giá bao nhiêu
sim ghep iPhone X gia bao nhieu ?

Giá ghép sim iPhone X có vượt trội so với các phiên bản còn lại

Việc mức giá dịch vụ của iPhone X cao hơn các phiên bản đời cũ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, việc cao hơn một cách vượt trội đôi khi sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng. Đặc biệt là trong hoàn cảnh các phiên bản iPhone trước giờ luôn có một mức phí dịch vụ tương đối cao.

Vậy thì thực tế, giá ghép sim iPhone X có cao hơn nhiều so với các phiên bản iPhone khác không ?

Các bạn có thể so sánh với hai dịch vụ unlock khác là unlock mạng bằng code và unlock iCloud. Mức giá trung bình của mỗi dịch vụ là khoảng 3 – 5 triệu đồng ( có thể cao hơn tùy trường hợp ). Và mức chênh lệch với các phiên bản iPhone đời cũ dao động ở mức 1 – 3 triệu đồng tùy trường hợp. Đây có thể nói là một mức chênh lệch tương đối lớn giữa ” siêu phẩm X” và các thế hệ đàn em.

Trong khi đó, với dịch vụ ghép sim, mức giá chênh lệch chỉ dao động ở mức 100 – 200 nghìn tùy phiên bản. Rõ ràng, giá ghép sim iPhone X và mức chênh lệch với các phiên bản khác là tương đối thấp.

Vậy, giá dịch vụ ghép sim iPhone X là bao nhiêu ?

Không giống như giải pháp mua code lên quốc tế có thể tốn ” bạc triệu ” ( như đã nói ở trên ). Sim ghép iPhone X chỉ dao động ở mức 200 – 400 nghìn đồng tùy theo trung tâm và thời điểm khác nhau.

=> Xem thêm: Chuyên bán sim ghep iPhone X giá rẻ chất lượng nhất TPHCM

Đây có thể nói là một mức giá tương đối tốt và rất đáng cân nhắc với một giải pháp unlock có độ ổn định tương đối tốt ở thời điểm hiện tại ( với sim ghép thần thánh ).

=> Xem thêm : Tìm hiểu về sim ghép thần thánh iPhone

Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone X đơn giản thành công 100%

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.