Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Gì Khi Quên ID Apple Trên iPhone 7 7 Plus

iPhone 7 7 Plus bị dính iCloud do quên ID Apple do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến những hạn chế trong quá trình sử dụng, thậm chí là không thể sử dụng. Vậy thì phải làm gì khi iPhone 7 7+ của bạn bị mất ID Apple ?

iPhone 7 7 Plus quên ID Apple

ID Apple được hiểu đơn giản là tài khoản đăng nhập vào iCloud hay một vài tính năng khác trên iPhone iPad. Trường hợp máy bị khóa iCloud thường bắt nguồn từ việc các bạn quên ID Apple hay còn gọi là dính iCloud.

Vậy thì chúng ta phải làm gì khi iPhone 7 7 Plus của bạn đã bị mất ID Apple ?. Đâu là hướng xử lý tối ưu nhất ?

Hướng xử lý khi quên ID Apple

Bạn quên ID Apple nhưng máy đã bị khóa bên ngoài hay chưa ? Bạn có còn sử dụng được tính năng nào của máy hay không?. Dưới đây là 2 tình trạng bạn sẽ gặp nếu quên ID Apple

=>> Tham khảo thêm, đánh giá iPhone 11 vừa ra mắt ngày 11/09

Nếu chưa khóa ngoài ( mới chỉ dính iCloud bên trong máy )

Lúc này máy vẫn còn được sử dụng bình thường, chỉ có một số hạn chế đó là không khôi phục được cài đặt gốc, không Restore ( update iOS ) và cũng chẳng thể tải được gì từ Appstore. Ngoài ra, sự bất cập lớn nhất sẽ nằm ở việc bạn sẽ không thể quản lý được dữ liệu cá nhân của mình. Bất kỳ một dữ liệu nào của bạn lưu trên máy như hình ảnh, video, danh bạ… đều sẽ bị chủ iCloud quản lý. Họ có thể xóa, xem hay thao tác với chúng một cách bình thường. Chưa kể là bạn còn sẽ bị quản lý cả vị trí nếu mang theo chiếc iPhone đó bên mình.

Lúc này, nếu có thể chịu đựng được những hạn chế nói trên thì bạn vẫn có thể sử dụng được bình thườn và nhớ tránh 2 điều là không khôi phục gốc và update iOS.

Nếu không thể chấp nhận được, hãy nhờ đến các trung tâm để được hỗ trợ mở khóa iCloud iPhone 7+, iPhone 7… hoặc có thể bán xác, đổi mainboard gì đó.

Đã khóa ngoài ( đã bị khóa lại ngoài màn hình kích hoạt )

Khóa ngoài tức là máy đã bị dính ngoài màn hình Active. Đồng nghĩa mọi chức năng đều đã bị khóa. Lúc này chẳng còn cách nào khác, hoặc là mở iCloud, hoặc là bán xác, hoặc đổi mainboard.

Tuy nhiên, hãy khoan nghĩ đến việc bán máy xác và đổi main. Hãy thử nhờ các trung tâm dịch vụ hỗ trợ mở khóa iCloud. Nếu không thành công hãy sử dụng các phương pháp còn lại. Hiện tại thì giá mở khóa iCloud iPhone 7/7 Plus cũng đã giảm xuống tương đối đáng kể. Con số này thường dao động khoảng trên dưới 3 triệu đồng tùy mỗi trung tâm.

Hiện tại, Tấn Đào Mobile có hỗ trợ mở khóa, đổi mainboard và thu mua máy xác với mức giá tương đối tốt. Các bạn cần thêm thông tin có thể gọi trước Hotline 0934.151.007 để được hỗ trợ.

Video tham khảo cách mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.