Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Gì Mỗi Khi Sim Ghép Thần Thánh iPhone Bị Khóa Lại ?

Sim ghép iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus… bị “tử nạn”. Có lẻ điều này chẳng còn là thứ gì quá xa lạ đối với những người dùng iPhone lock. Vậy thì phải làm gì mỗi khi trường hợp này xảy ra ?

Làm gì khi sim ghép thần thánh iPhone bị tử nạn

Không ” trường tồn ” như phiên bản sim ghép 3G đời cũ. Việc sim ghép thần thánh với hàng hoạt những ưu điểm ( thậm chí là cố tình dìm hàng code unlock ) liên tục bị Apple đàn áp là điều hết sức dễ hiểu.

Kể từ khi phiên bản sim ghép thần thánh V1 ra đời đến nay có lẻ cũng gần chục phiên bản khác xuất hiện. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của những Version đời sau này không cao chỉ khoảng vài tuần đến 1 tháng ( trừ bản Version 1 gần 6 tháng ).

Vậy thì có phải mỗi lần sim ghép này bị Apple khóa lại là những thiết bị đang dùng sim ghép này sẽ bị lock trở lại ?. Và cộng đồng người dùng iPhone lock phải làm gì mỗi khi sim ghép thần thánh bị “tử trận ”

=> Xem thêm: Địa chỉ bán sim ghép cho iPhone 8 8 Plus X và tất cả iPhone khác giá rẻ chất lượng nhất ở TPHCM

iPhone có bị lock lại mỗi khi Apple khóa sim ghép ?

Nếu như với giải pháp mua code unlock thì trường hợp re-lock sẽ không bao giờ xuất hiện bởi nó là một giải pháp vĩnh viễn. Còn đối với sim ghép, một giải pháp có tính chất tạm thời do đó, cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi trường hợp bị lock lại là hoàn toàn có thể xảy ra

Tuy nhiên, trường hợp Apple fix sim ghép lại không hề làm ảnh hưởng đến việc iPhone của bạn có bị lock lại hay không ?.. Tuy nhiên, bạn phải tránh một số lưu ý dưới đây để có thể bảo vệ sim ghép của mình một cách tốt nhất

=> Xem thêm: Những hạn chế khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone

Phải làm gì khi sim ghép bị ” tử nạn ” ?

Mỗi khi sim ghép bị khóa lại. Tức là những mảnh sim ghép chưa được kích hoạt sẽ bị vô hiệu hóa. Còn những mảnh sim đã kích hoạt rồi thì không bị ảnh hưởng trừ khi…

Các bạn không Restore và tháo sim ra ngoài bởi đây là những trường hợp có thể làm sim ghép trên iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus… của bạn bị vô hiệu hóa.

Video tham khảo cách sử dụng sim ghép cho iPhone 8 Plus 8 X 7 7 Plus… 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Làm gì mỗi khi sim ghép thần thánh iPhone bị ” tử nạn “ ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.