Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Sao Để Ghép Sim Iphone 6s 6s Plus Thành Công

Ghép Sim iPhone 6s 6s Plus Thành Công trên ios 9.0.2 9.1 9.x với cách thực hiện đơn giản sim ghép sẽ nhanh lên sóng và sử dụng ổn định ở mọi nơi

sim ghép iphone 6 6 plus

Lựa chọn phiên bản nhà mạng nào là cách tiết kiệm chi tiêu khi mua iPhone mà nhiều người lựa chọn.

Một số nhà mạng để lựa chọn khi mua máy như AT&T T-mobile Sprint Docomo Softbank O2. Nên lựa chọn nhà mạng Vodafone (Úc) hoặc AT&T Verizon (Mỹ) khi mua máy lock với giá rẻ và nếu thực hiện mua code thời gian cũng rất nhanh chóng từ 1-3 ngày là xong quá trình unlock để có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác

Sim ghép iPhone 6s+ 6s loại nào và cách ghép sim như thế nào để có thể sử dụng iPhone tốt nhất mà không bị lỗi.

Loại sim ghép được người dùng yêu thích và ưa chuộng nhất khi Unlock cho iPhone 6 là sim ghép Heicard. Với ưu điểm là người dùng chỉ cần cắm vào iPhone 6s là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Sim ghép iPhone 6s 6s plus được sản xuất tại Châu Âu nên có độ bền cũng rất cao. Hơn nữa khi sử dụng sim ghép Heicard cũng cho sóng khỏe và ổn định hơn so với các loại sim ghép khác.

Hiện tại tất cả nhà mạng trên thế giới đã hỗ trợ unlock iphone khóa mạng bằng sim ghép. Unlock iphone 4s 5 5c 5s 6 6+ 6s 6s+ bằng Sim ghép đã được thực hiện và thử nghiệm thành công trên tất cả các dòng điện thoại Apple.

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone 6s 6s+ vô cùng đơn giản.

Các bạn đã có sim ghép và muốn tự thực hiện cho iPhone của mình thì có thể làm theo Hướng dẫn ghép sim iPhone 6s 3 bước đơn giản bên dưới là xong ngay. Thực hiện ghép sim iPhone 6s tương tự như thực hiện cho iPhone 6 6+ (Hình ảnh minh họa củaghép sim iPhone 6 )

Bước 1: Lắp sim đã ghép với sim ghép ở dưới cùng khay sim ghép của iPhone rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy (AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au)

ghép sim

Bước 2: Chọn iPhone 6s/ 6s plus. : Chọn chấp nhận

ghép sim

Bước 3: Chọn IOS version

ghép sim

Bước 4: Tắt máy và Khởi động lại máy. Chờ lên sóng. Test chức năng -> quá trình mở khóa đã thành công.

Các bạn có thể tham khảo video Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 6s 6s+ Plus ios 9.0.2 9.1 9.x đơn giản nhất!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.