Unlock iPhone Samsung Sony

Làm Thế Nào Để Bẻ Khóa iCloud iPhone 5 5c 5s

Các trường hợp thường gặp của iPhone bị dính iCloud và cách bẻ khóa iCloud iPhone 5 5c 5s hiệu quả nhất hiện nay

iPhone 5 bị iCloud
iPhone 5 5c 5s bị dính iCloud

MÁY BẠN ĐÃ BỊ DÍNH ICLOUD!!!

iCloud được Apple thiết kế để nâng cao tính bảo mật cá nhân, nên những trường hợp mất password tùy thuộc bạn là chủ sở hưu Apple ID hiện tại, bạn có thể liên hệ trực tiếp Apple (webstie Apple.com) để lấy lại ID nhưng đa số trường hợp đều bị từ chối.

Trường hợp mua máy từ một chủ sở hữu trước mà không để ý đến khi restore hoặc download ứng dụng yêu cầu đăng nhập mà không có thì coi như máy bạn dính iCloud và sẽ chỉ có một cách là tìm lại chủ sở hữu đã nhập ID apple iCloud vào máy bạn, sau đó thoát hoàn toàn tài khoản này ra và đăng nhập tài khoản mới của bạn vào là xong.

Tuy nhiên sẽ không dễ dàng lấy lại trừ trường hợp là người quen vô tình không để ý thoát ra cho bạn hoặc nếu gặp phải người lạ thì coi như bạn đã mua lầm rồi, cứ sử dụng bình thường không được update hoặc restore. Trong trường hợp xấu nhất nếu chủ cũ báo mất máy trên apple thì iPhone lúc này sẽ trở thành cục chặn giấy mà thôi.

DÍNH ICLOUD PHẢI LÀM SAO ?

Bạn phải mang điện thoại này ra các địa chỉ uy tín để xóa iCloud iPhone cũ hoặc sẽ không bao giờ dùng được máy, chỉ bán linh kiện cho các cửa hàng lấy linh kiện thôi.

Tấn Đào Mobile chuyên bẻ khóa iCloud iPhone 5 5c 5s bằng phần cứng thành công 100% cho tất cả iPhone từ 5s trở xuống, chúng tôi sẽ thay main hoặc đóng cặp baseband đảm bảo xóa vĩnh viễn iCloud cũng như hỗ trợ unlock iPhone lên quốc tế cho khách hàng.

Trường hợp mở khóa iCloud iPhone 5 5c 5s bằng phần mềm thì các bạn có thể không cần mang máy đến cửa hàng, chỉ cần cung cấp số imei để chúng tôi kiểm tra tình trạng máy như thế nào rồi báo giá. Với máy clean imei, mở khóa iCloud thực hiện thành công 100%, còn với những máy lost mode thì thành công chỉ từ 60-70%.

Video Xác minh xóa tài khoản iCloud iPhone 6 6+ 5S của Tấn Đào Mobile

Liên hệ cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ ở chân trang để được hỗ trợ dịch vụ xóa iCloud iPhone cũng như các dịch vụ liên quan.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.