Unlock iPhone Samsung Sony

Những Lưu Ý Trước Khi Mua Code Unlock iPhone 8 8 Plus

Mua code mở mạng iPhone 8 8 Plus là một dịch vụ phần mềm được thực hiện thông qua Server Apple. Do đó, nó thường có độ phức tạp và mức giá tương đối cao.. Vậy thì trước khi tiến hành unlock thì chúng ta cần lưu ý những gì ?

Những lưu ý khi mua code iPhone 8 8 Plus
Những lưu ý khi mua code iPhone 8 8 Plus

Model máy là gì và xách tay từ đâu ?

Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác model máy của mình ( 8 8 Plus hay các phiên bản đời cũ được độ vỏ lên ).

Tiếp đến là nguồn gốc của máy. Do nhà mạng quyết định đến mức giá và tỉ lệ thành công của dịch vụ nên đây cũng là một thông tin cực kỳ quan trọng mà các bạn phải biết. Do code không thể dùng chung được cho tất cả model máy và nhà mạng nên buộc các bạn phải xác định chính xác nếu không chắc chắn sẽ bị mất tiền một cách vô nghĩa

Các bạn có thể check nhà mạng bằng nhiều cách.. Tuy nhiên đơn giản và tiện lợi nhất vẫn là cách kiểm tra online.. Có thể tham khảo tại đây.

Tình trạng máy ra sao ?

iPhone 8 8 Plus của bạn còn hợp đồng, hết hợp đồng, nợ cước hay bị báo mất… ?

Mỗi tình trạng một mức giá và tỉ lệ thành công riêng. Trong số này thì những chiếc iPhone 8 8+ nợ cước, còn hợp đồng, báo mất thường có giá cao hoặc tỉ lệ unlock được rất thấp. Đặc biệt là đối với một số nhà mạng như T-Mobile hay Sprint..

Mức giá và địa chỉ mở mạng iPhone 8 8 Plus bằng code uy tín nhất ?

Giá luôn là một trong những tiêu chí được người dùng quan tâm nhất trước khi chọn đến một địa chỉ dịch vụ nào đó.. Đặc biệt là đối với những dịch vụ có mức giá cao như unlock iPhone 8 8 Plus bằng code lên quốc tế..

Như đã đề cập ở phần trên, mức giá mua code này phụ thuộc vào từng model máy, tình trạng và nhà mạng khóa máy. Do đó, nếu muốn biết chính xác mức giá mua code trên thiết bị của mình thì tốt nhất là liên hệ trực tiếp với trung tâm mà mình lựa chọn.

Vậy thì ở đâu mở mạng iPhone 8 8 Plus uy tín nhất ?

Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải pháp di động.. Tại đây, trung tâm hỗ trợ unlock iPhone 8 8 Plus tất cả nhà mạng trên thế giới với chính sách bảo hành vĩnh viễn. Do đó, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây

=> Xem thêm : Dịch vụ mở mạng iPhone 8 Plus TPHCM Đà Nẵng

Video tham khảo cách nhập code unlock iPhone 8 8 Plus cực đơn giản

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. Đông nói

  Cho em hỏi 8 plus mạng docomo có thể mua code được không và cách liên hệ

  1. Le Ty Ty nói

   Xin chào
   Bạn vui lòng cung cấp số IMEI (15 chữ số) để được kiểm tra báo giá nhé

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.