Unlock iPhone Samsung Sony

Restore Và Update iOS – 3 Lưu Ý Bạn Bắt Buộc Phải Nhớ

Update iOS hay Restore mang đến những sự mới mẻ trên thiết bị lẫn tính năng. Và nếu bạn, là một tín đồng công nghệ nói chung và là một iFan nói riêng. Thì 100% đây sẽ là những thao tác bạn nên tiếp cận ngay lập tức nếu có thể.

Hai khái niệm nói trên mang đến những chức năng hoàn toàn khác biệt. Song, một phần đích đến của nó, đó chính là phiên bản iOS cao nhất. 

Như chúng ta đều biết, Apple liên tục tung ra những phiên bản iOS nâng cấp nhằm mang đến những giá trị sử dụng hoàn toàn mới cũng như update thêm những tính năng ” thời thường ” của mình đến người dùng. Đó là lý do mình cho rằng các bạn nên liên tục update iOS để cảm nhận thêm những sự khác biệt ” nếu có thể “

” Nếu có thể ” nhé các bạn !

Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu, khi nào ” có thể “, khi nào ” không nên ” và những lưu ý đặc biệt mà mọi người dùng Apple đều phải nắm bắt.

OKE… chúng ta đi thẳng vào bài viết

những lưu ý khi restore update ios
Update iOS, Restore iPhone iPad và những mối nguy cơ tiềm ẩn

Những lưu ý khi update iOS và Restore iPhone iPad

Không phải ngẫu nhiên khi mình đưa ra những điều lưu ý này nhé các bạn… 

Nếu không tìm hiểu… Bạn có thể sẽ mất đi vài triệu cho một khoảng chi phí thường gọi là ” tiền ngu ” cho một lần update iOS hay Restore chiếc iPhone, iPad của mình đấy !!!

iPhone và iPad – đừng bao giờ update iOS và Restore nếu không biết iCloud

Bạn đã bao giờ nghe đến một chiếc iPhone Xs Xs Max X 8 7… hay iPad Pro Air Mini…. bị khóa iCloud ngoài màn hình Active, dính iCloud, dính Activation lock….. hay chưa ?

Chắc chắn là đã nghe đúng không.

Có hơn 70% thiết bị iPhone iPad bị khóa iCloud đến từ lý do Restore và Update iOS khi không biết được mật khẩu iCloud đang đăng nhập hoặc tồn tại trên máy…. 

Khi chúng ta tiến hành thực hiện hai thao tác này. Máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu iCloud, nếu nhập đúng =>> máy kích hoạt vào trong bình thường. Nếu nhập không được =>> máy khóa kích hoạt ngoài màn hình =>> trở thành cục chặn giấy.

Mặc dù hiện tại vẫn có rất nhiều địa chỉ khác nhau chuyên mở iCloud iPhone iPad. Tuy nhiên, mức giá cao cùng thời gian xử lý khá lâu. Do đó, nếu có thể, các bạn hãy thật lưu ý vấn đề này. Đừng cố gắng làm tăng con số 70% lên thành 71 72% nhé ^^

iPhone đã mở iCloud thoải mái nhưng iPad thì hoàn toàn ngược lại

Có sự khác biệt lớn đến từ hai giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone ( phần mềm ) và iPad ( phần cứng ).

Với iPhone các bạn có thể tự do update iOS hay Restore thoải mái mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì  ( ngoài vấn đề mình nói trên và nội dung phía dưới ^^ )

Tuy nhiên, iPad thì ngược lại. Các bạn nên hạn chế một cách tối đa. Lý do là vì những giải pháp phần cứng đôi khi sẽ gây ra những điểm hạn chế nhất định. 

=>> Tham khảo: Tại sao iPad đã mở khóa iCloud nên hạn chế Restore và update iOS ?

Đừng update iOS hay Restore nếu đó là iPhone 5 5S 6 6 Plus iPad 2 3 4 Mini 1 2 3…

Tất nhiên, ở đây thì sẽ có những phiên bản máy bị giới hạn. Tức là Apple không cho phép cập nhật lên bản iOS cao nhất.

Tuy nhiên, như vậy thì cũng đừng ảo tưởng là chiếc iPhone 5 hay iPad 3 của bạn chẳng hạn có thể chạy ổn với thế hệ iOS gần nhất mà nó được phép cập nhật.

iPhone iPad đời cũ
Hãy cẩn thận khi update iOS hay Restore các dòng iPhone iPad đời cũ như iPhone 5 5S, iPad 2 3 4…

Các bạn đã từng bao giờ nghe đến những thế hệ iOS đời cao làm giảm tốc độ, hiệu năng trên những chiếc iPhone iPad đời thấp ?

Dù muốn hay không… Thì đó cũng là sự thật… Tóm lại là các bạn hãy nên lượng sức mình nhé ^^

=>> Tham khảo: Địa chỉ mở khóa, xóa tài khoản iCloud iPad Pro giá rẻ uy tín nhất

Trên đây là một số vấn đề mà các bạn nên lưu ý trước khi quyết định Restore hay update iOS trên một chiếc iPhone hay iPad bất kỳ.

Mọi thắc mắc có thể để lại comment, mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Mà có lỡ dính iCloud rồi thì liên hệ mình luôn. Mình sẽ giải đáp nhanh hơn ^^^

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.