Unlock iPhone Samsung Sony

Những Lưu Ý Khi Mua Code Unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus

Bạn sở hửu một Samsung S9 S9+ G960 G965 phiên bản lock ? Bạn muốn mua code unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus ? Vậy mức giá mở mạng lên quốc tế vĩnh viễn là bao nhiêu, thời gian và chính sách bảo hành ?

Trong khi các phiên bản iPhone lock sở hửu đến hai giải pháp unlock là mua code và ghép sim. Thì đối với Samsung S9 S9+ nói riêng và Android nói chung chỉ có duy nhất một giải pháp là mua code. Điều này vô tình lại gây ra những khó khăn nhất định đối với những người dùng bị hạn chế về tài chính cũng như chỉ có nhu cầu sử dụng máy tạm thời tại Việt Nam.

Unlock mở mạng Samsung Galaxy S9 S9 Plus bằng code

Vậy thì mức giá mua code mở mạng Samsung Galaxy S9 S9 Plus là bao nhiêu ? Thời gian thực hiện, chế độ bảo hành…. của dịch vụ này là như thế nào ??

=> Dịch vụ mua code mở mạng Samsung Galaxy S9 giá rẻ uy tín bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM Đà Nẵng

Những điều cần biết về dịch vụ mua code unlock Samsung Galaxy S9 S9+

Chắc hẳn trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó tại trung tâm thì bất kỳ người dùng nào cũng mang trong mình những thắc mắc nhất định. Đó có thể là mức giá, thời gian thực hiện hay chế độ sau dịch vụ… Và bây giờ hãy đến với giải đáp cho những câu hỏi này,… với dịch vụ mua code mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus S9.

Mua code unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus giá bao nhiêu ?

Như đã nói ở trên Samsung S9 S9+ chỉ có duy nhất giải pháp mua code để unlock máy. Có lẻ chính vì lý do đó mà mức giá mua code này khá mềm, ít nhất là so với các phiên bản iPhone.

Cụ thể, mức giá này dao động ở mức khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Và tất nhiên, mức giá này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau : trung tâm, nhà mạng, tình trạng …

Thời gian thực hiện mở mạng Samsung Galaxy S9 S9 Plus bằng code ?

Có thể các bạn chưa biết, thời gian order code từ nhà mạng đối với iPhone có thể lên đến vài ngày thậm chí hàng tuần. Tuy nhiên đối với Samsung Galaxy S9 S9+ cũng như các dòng Android khác, thời gian này thường chỉ dừng lại ở mức 30 phút – 1 giờ đồng hồ.

Rõ ràng, không có giải pháp giá rẻ mang tên sim ghép. Tuy nhiên, những cộng đồng Android lock hoàn toàn có thể tự hào với chính sách mua code unlock trên thiết bị của mình.

Chế độ bảo hành của code ?

Giống hệt như trên iPhone. Unlock mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus S9 cũng là một giải pháp vĩnh viễn. Code unlock sẽ được các trung tâm bảo hành trọn đời. Cam kết rằng máy sẽ không bị lock trở lại.

Ngoài ra mọi tính năng, chính sách của máy cũng sẽ được đảm bảo.

Mua code mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus S9 ở đâu ?

Có không ít trung tâm chuyên các dịch vụ này. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm thì Tấn Đào Mobile là một trong những địa chỉ đi đầu của dịch vụ này tại TPHCM Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ unlock từ xa dành cho các khách hàng ở tỉnh xa hoặc không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm.

  • Mua code Samsung Galaxy S9 Plus S9 G960F G960J G960U G960W G960N G965U G965N G965J G965F G965Wtại TPHCM Đà Nẵng
  • Unlock Samsung S9 Plus S9 tại nhà mạng Châu Âu Canada Hàn Quốc Úc Anh…
  • Mở mạng Samsung S9 Plus S9 G960 G965 giá rẻ uy tín nhất
  • Bẻ khóa Samsung Galaxy S9 Plus S9 vĩnh viễn
  • Mua code Samsung S9 Plus S9 nhà mạng Nhật Docomo Softbank Au..
  • Unlock Samsung Galaxy S9+ và S9 nhà mạng Mỹ Verizon Sprint T- Mobile AT&T..
  • Mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus S9 lấy liền
  • Mở mạng Samsung S9+ và S9 bằng phần mềm

=> Dịch vụ unlock mở mạng Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM Đà Nẵng

Sau khi unlock Samsung S9 Plus S9 thành công. Mọi chức năng trong máy đều hoạt động ổn định như một phiên bản quốc tế hoàn chỉnh. Với những cam kết về chính sách, bảo hành, mức giá.. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây..

Trên đây là bài giải đáp những thắc mắc với dịch vụ mua code unlock Samsung S9+ và S9. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.