Unlock iPhone Samsung Sony

Đi Tìm Lý Do iPhone XR Đang Bị iFan Việt Nam ” Ghẻ Lạnh ” ?

iPhone XR đã chính thức mở bán tại Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin chỉ ra rằng sức hút của siêu phẩm này là không cao. Thậm chí những phiên bản máy lock cũng đổ về Việt Nam với số lượng khá ” nhỏ giọt ” mặc dù giá bán của siêu phẩm LCD này là không hề cao..

Tại sao iPhone XR đang " thất thế "

iPhone XR ra mắt cùng thời điểm với bộ đôi iPhone XS và XS Max hôm 13.09 mới đây. Trong khi iPhone XS và XS Max đã sớm tiếp cận người dùng nước ta thông qua hình thức xách tay hoặc các nhà nhập khẩu tư nhân trước khi được chính thức phân phối…

Thì số phận của iPhone XR lại trở nên hẩm hiu hơn rất nhiều.. Không được các nhà nhập khẩu tư nhân nhập về, số lượng máy lock xách tay hầu như không xuất hiện. Thậm chí mặc dù đã được mở bán vài ngày gần đây. Tuy nhiên kết quả thu về lại vô cùng đáng thất vọng..

iPhone XR không nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng vì một số lý do nào đó.. Điều này hoàn toàn trái ngược với những đồn đoán ban đầu rằng iPhone XR mới là model được chào đón nồng nhiệt và sẽ giúp người dùng phần nào vơi đi nỗi nhớ iPhone X chứ không phải là bộ đôi XS và XS Max… Tuy nhiên, mọi chuyện lại đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác..

Bài viết hôm nay hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu lý do iPhone Xr không được chào đón, thậm chí là Xr bản lock cũng đang vắng bóng một cách đáng ngạc nhiên tại nước ta !!

Thiết kế không ấn tượng

Đầu tiên, điều mà có lẻ bất kỳ một người dùng nào cũng có thể nhận thấy… iPhone XR được Apple khoác lên một bộ cánh không hề bắt mắt một tí nào cả…

Đó là việc nó sở hửu khá nhiều màu sắc sặc sỡ trông có vẻ khá ” tàu “.. và đây cũng chính là điều mà Apple đã từng thất bại vài năm trước với iPhone 5C..

Tiếp đến, việc nó được trang bị màn hình LCD khiến viền máy dày ra trông thấy.. Viền thép được thay bằng viền nhôm khá rẻ tiền cộng thêm camera đơn phía sau… khiến tổng thể máy trở nên khá thiếu tinh tế. Apple đã cố gắng làm mọi cách để người dùng tiếp cận được một siêu phẩm tai thỏ đẹp mắt. Song, nhiều khả năng đây lại là một bước đi sai lầm của anh em nhà ” táo “…

Giá bán không cao nhưng có phần khó chấp nhận

Giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam dao động ở mức trên dưới 23 triệu đồng.. Đây không phải là một mức giá khá cao so với iPhone XS hay XS Max. Trong khi đó iPhone XR bản lock có giá rẻ hơn nhiều cộng với giá unlock iPhone XR giá rẻ tại một số nhà mạng cũng không hề cao.

Tuy nhiên, nếu xét trên một khía cạnh khác.. Theo như đại đa số người dùng cảm nhận, với những gì iPhone XR sở hửu ( đặc biệt là trong khâu thiết kế ). Thì iPhone XR hoàn toàn không xứng đáng với mức giá trên. Thậm chí một số khác còn cho rằng ” hiện tại mua iPhone X cũ còn đáng đồng tiền bát gạo hơn “. Một nhận xét khá buồn, song sự thật thì vẫn nên chấp nhận !!

=> Xem thêm: Vì sao iPhone XS XS Max XR bản lock là giải pháp lý tưởng cho iFan Việt Nam ?

Ra mắt chung với iPhone XS và XS Max

Lý do khác, việc ra mắt chung với hai siêu phẩm iPhone XS và XS Max đôi khi lại mang đến một hiệu ứng tiêu cực dành cho model giá rẻ này….

Như đồn đoán rằng, nhiều ánh nhìn sẽ đổ về.. Còn XS và XS Max sẽ bị ” ghẻ lạnh ” do giá cao và có phần xem xem iPhone X..

Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi ngược lại… Và biết đâu, nếu đã không có quá nhiều sự chú ý đổ dồn vào iPhone XS và XS Max thì giờ đây XR đã có một tương lại sáng sủa hơn..

Có lẻ, việc Apple khai tử iPhone X để nhường đường đi cho XR đang đi lệch suy tính ban đầu… Biết đâu mọi chuyện đã khác khi iPhone XS XS Max và XR ra mắt không cùng thời điểm.

Sự hiện diện của số lượng iPhone X còn lại

Như đã nói ở trên, iPhone X đã bị khai tử, song giá trị thực cũng như thẩm mỹ của siêu phẩm này vẫn rất cao..

Mặc dù bị ngưng sản xuất nhưng số lượng iPhone X còn tồn đọng tại nước ta cũng như ở các nhà mạng, nhà bán lẻ nước ngoài cũng đủ để khiến một iPhone XR đang lâm vào cảnh khó như thời điểm hiện tại.

Liệu, 1 2 năm sau khi số lượng iPhone X không còn quá nhiều.. Thì XR giá rẻ lại sẽ nỗi lên và lấy lại vị thế vốn có ? ….

Tuy nhiên, lúc đấy thì cũng đã có thêm 1 vài phiên bản iPhone nâng cấp khác được ra đời… Liệu rằng, iPhone XR có phải là một sản phẩm sai lầm của Apple và liệu thời gian tồn tại của nó sẽ là bao lâu ?

Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy đến và Apple sẽ làm gì để giúp nó thoát khỏi tình cảnh như hiện tại !!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.