Unlock iPhone Samsung Sony

Những Lý Do Nên Mở iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Bằng Phần Cứng ?

iPad Mini 1 2 3 4 bị dính tài khoản iCloud và phải tiến hành xóa bỏ tài khoản ra khỏi máy mới có thể sử dụng được. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất trên các thiết bị đời cũ như iPad 4 3 2 1 ? Phần cứng, can thiệp vào máy hay phần mềm trên Sever ?

Tương tự như iPhone, iPad cũng có hai giải pháp mở khóa iCloud là phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên ở thiết bị iPhone hầu như giải pháp phần cứng không có người sử dụng thì với iPad hoàn toàn ngược lại.

Mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1

Vậy thì tại sao lại như vậy và đâu là những nguyên nhân chúng ta nên mở khóa iCloud iPad Mini 4 3 2 1 bằng phần cứng thay vì phần mềm nhưu trên iPhone ?

Vì sao nên mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 phần cứng ?

Như đã đề cập ở trên về hai giải pháp mở iCloud trên iPhone và iPad là phần cứng và phần mềm. Trước khi nói sâu hơn về lý do nên chọn giải pháp phần cứng chi iPad Mini 1 2 3 4, hãy tìm hiểu sơ qua về giải pháp mở khóa iCloud này !

Tham khảo: 4 bất cập khi sử dụng chung tài khoản iCloud với người khác

Giải pháp xóa iCloud iPad Mini 4 3 2 1 phần cứng 

Với giải pháp phần mềm. Các trung tâm sẽ tiến hành gửi thông tin yêu cầu lên Sever Apple để mở khóa. Quá trình này thực hiện thông qua số IMEI của máy. Và hoàn toàn không cần thiết phải can thiệp vào máy.

Còn đối với giải pháp mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bằng phần cứng. Các kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ tiến hành tháo máy và can thiệp trên bộ phận phần cứng của máy. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày thực hiện. Và buộc người dùng phải để máy lại trung tâm. Tất nhiên, để thực hiện được thì trung tâm sẽ tiến hành order một mã Serial Number sạch từ Server Apple.

Tuy nhiên, một vấn đề các bạn cần lưu ý. Đó là nên hạn chế restore, update iOS và chức năng 3G ( với máy có 3G ) sẽ bị mất đi. Đồng thời 100% dữ liệu sẽ bị mất đi cùng với tài khoản đó

Lý do nên chọn giải pháp này ?

Sẽ có nhiều người dùng cho rằng giải pháp phần mềm sẽ an toàn và tốt hơn phần cứng. Tuy nhiên nhiều lý do chỉ ra rằng điều đó chỉ đúng đối với các thiết bị iPhone.

=> Dịch vụ mở khóa iPad Mini 3 dính iCloud bằng phần cứng giá rẻ chất lượng nhất ( hỗ trợ 100% iPhone và iPad hiện có )

  • Mở iCloud iPad Mini phần cứng có mức giá tương đối rẻ so với phần mềm. ( Có thể rẻ hơn gấp vài lần )
  • Thời gian mở iCloud tương đối nhanh ( khoảng 1 ngày so với hàng tuần với phần mềm )
  • Không hề gây tác động đến các chức năng. Sự ổn định của máy không bị ảnh hưởng gì sau khi xóa tài khoản iCloud bằng phần cứng.
  • Khả năng thành công là 100%. Trong khi xác xuất thành công của giải pháp phần mềm chỉ dao động ở mức 50 – 60%

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 đơn giản nhất

Có lẻ bấy nhiêu là cũng đã đủ để nói về những ưu điểm của giải pháp xóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 bằng phần cứng. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

6 Comments
  1. […] Cụ thể, việc mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bằng phần cứng mang lại nhiều lợi ích hơn. Chi tiết có thể xem thêm tại đây. […]

  2. […] Có rất nhiều lý do các bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại trung tâm. Để biết thêm thông tin về dịch vụ mở iCloud iPad Mini 4 3 2 1 tại Tấn Đào Mobile vui lòng xem chi tiết tại đây. […]

  3. […] Xem thêm: Tại sao nên mở iCloud iPad Mini bằng phần cứng […]

  4. […] => Xem thêm: Tại sao nên mở iCloud iPad Mini bằng phần cứng ? […]

  5. […] Xem thêm: Tại sao nên mở iCloud iPad Mini bằng phần cứng […]

  6. […] Xem thêm : Vì sao nên mở iCloud iPad phần cứng […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.