Unlock iPhone Samsung Sony

Lý Do Khiến Mức Giá Mua Code Unlock iPhone X Cao Như Vậy ?

Bạn có biết mức giá mua code mở mạng iPhone X có thể lên đến vài triệu đồng ? Vậy thì bạn đã biết lý do tại sao mức giá unlock ” siêu phẩm ” này lại có giá cao đến vậy ?

Mở mạng iPhone X 10

Giá mở mạng iPhone X là bao nhiêu ?

iPhone X là phiên bản iPhone có mức giá mua code unlock cao nhất trong ” gia đình ” nhà táo khuyết ( ở cùng một nhà mạng và tình trạng hợp đồng )

Mức giá này phụ thuộc phần lớn vào 2 yếu tố nói trên, nhà mạng và tình trạng quyết định trực tiếp đến mức giá cao hay thấp. Tuy nhiên, về cơ bản thì thấp ở đây cũng đã lên đến hàng triệu đồng rồi !

=> Xem thêm : Mở mạng iPhone X giá bao nhiêu ?

Để biết chính xác giá các bạn hãy xác định được nhà mạng khóa máy và tình trạng hợp đồng trên thiết bị của mình. Sau đó liên hệ trung tâm hoặc tham khảo đường dẫn bên trên.

Và bây giờ hãy đến với những lý giải tại sao mức giá này lại cao đến vậy !!

Tại sao giá mua code iPhone X lại cao đến vậy ?

Có rất nhiều lý do tác động đến mức giá code unlock iPhone X ( iPhone 10 ). Tuy nhiên, có lẻ nguyên nhân chính là  vì đây là một siêu phẩm mới và cao cấp nhất đến từ nhà sản xuất danh tiếng Apple với giá trị thật lên đến hàng nghìn đô.

Chính vì lẻ đó nên hầu hết mọi dịch vụ, hạng mục sửa chữa cho iPhone X đều có một mức giá tương đối khó chịu. Tất nhiên, chuyện này sẽ hoàn toàn khác sau 3 – 5 năm nữa, nơi mà một iPhone XX++…. sẽ lấy lại vị thế như iPhone X hiện tại đã đánh bật những siêu phẩm 8 8 Plus 7 7+…. trong quá khứ

Ngoài ra thì những phiên bản máy còn hợp đồng, nợ cước.. hay máy đến từ các nhà mạng như T-Mobile hay Sprint cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá này

=> Xem thêm: Địa chỉ mở mạng iPhone X bằng code giá rẻ nhất ở TPHCM

Tuy nhiên, dù sao thì unlock cũng là giải pháp duy nhất để sử dụng được tại Việt Nam đối với các phiên bản iPhone lock này. Vậy nên, mua code lên quốc tế vẫn rất đáng để người dùng cân nhắc. Ngoài ra, nếu không đủ khả năng thì sim ghép giá rẻ vẫn luôn chờ đợi các bạn !

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone X đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.