Unlock iPhone Samsung Sony

Màn Hình Samsung Galaxy S7 S7 Edge Bị Ố Vàng Loang Mực

Màn hình chiếc Samsung Galaxy S7 S7 Edge của bạn bị lỗi ố vàng, loang mực, xuất hiện các điểm đen, vết sọc ngang dọc khắp màn hình ?. Nguyên nhân gây lỗi là gì và khắc phục như thế nào ??

thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge S7

Cũng giống như hầu hết các dòng máy khác, màn hình Samsung S7/S7 Edge cũng có cấu tạo với 3 bộ phận chính là mặt kính, cảm ứng và màn hình. Trong đó thì mặt kính với chức năng chính là bảo vệ màn hình và cảm ứng. Cảm ứng thực hiện xử lý các thao tác của người dùng với máy. Còn màn hình thì thực hiện chức năng hiển thị ra màn hình

Vậy thì những trường hợp màn hình máy bị ố vàng, loang mực, xuất hiện điểm đen hay các vết dọc ngang dọc là do đâu ? Và phải làm gì để khắc phục được tình trạng này ??

Nguyên nhân gây lỗi ố vàng, loang mực trên màn hình Samsung S7/S7 Edge 

Như đã nói ở trên những chức năng hiển thị xử lý hình ảnh trên màn hình được thực hiện thông qua bộ phận màn hình của máy. Và những nguyên nhân gây hư màn hình là….

  • Do máy bị rơi rớt hoặc va chạm làm ảnh hưởng đến bộ phận màn hình bên trong máy
  • Do máy bị vào nước cũng gây ra khá nhiều tác động xấu đến màn hình
  • Máy bị các lỗi nghiêm trọng về phần cứng trên mainboard của máy
  • Ngoài ra, trường hợp mặt kính bị bể, các mảnh vở của mặt kính cũng có thể là nguyên nhân gây hư màn hình.
  • Cũng có thể màn hình bị xuống cấp sau một thời gian dai sử dụng hoặc do máy đã được thay một bộ màn hình lô, kém chất lương…

Và nhiều nguyên nhân khác, tuy nhiên trên đây là những nguyên nhân thường gặp nhất.

Cách khắc phục lỗi ố vàng loang mực màn hình Samsung S7/S7 Edge

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu được những bất tiện sẽ đến với máy khi xuất hiện những lỗi như trên. Nó không chỉ làm mất đi tính thẫm mỹ của máy mà còn tác động trực tiếp đến các chức năng khác của máy. Vậy thì làm gì để khắc phục được tình hình ???

Do những nguyên nhân gây lỗi này đến từ bộ phận màn hình nên việc thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge /S7 hoàn toàn không có bất kỳ một ý nghĩa gì bởi việc thay kính chỉ xảy ra khi mặt kính bị trầy xước nứt bể và các chức năng cảm ứng, màn hình còn hoạt động bình thường.

Do đó trong trường hợp này, nếu không thể tiếp tục sống chung với lỗi, chỉ còn một cách duy là là phải tiến hành thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge/ S7. Ngoài các lỗi liên quan đến bộ phận màn hình thì các lỗi liên quan đến cảm ứng cũng buộc phải thay nguyên bộ màn hình.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] thêm : Màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị ố vàng, loang mực […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.