Unlock iPhone Samsung Sony

Nhà Mạng Nào Có Giá Mua Code Unlock iPhone 6 6 Plus Rẻ Nhất ?

Việc giá trị thật của bộ đôi này đang giảm xuống tương đối nhiều dẫn đến việc đầu tư một khoảng tiền lớn để mua code unlock là điều sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho người dùng. Vậy thì nhà mạng nào có mức giá unlock iPhone 6 6 Plus rẻ nhất ở thời điểm hiện tại ?

Unlock mở mạng iPhone 6 Plus mạng nào giá rẻ

Có nên mua code unlock iPhone 6 6 Plus nữa không ?

Ở thời điểm hiện tại, giá trị thật của bộ đôi này thường dao động ở mức chỉ 3 – 5 triệu đồng ( phiên bản like new 99% ). Do đó, trong trường hợp giá code unlock lên đến hàng triệu đồng thì liệu bạn có chấp nhận đầu tư hay không ?

Đây sẽ là một câu hỏi rất khó để trả lời. Sẽ có những người dùng đồng ý và sẽ có số khác nói không. Tuy nhiên, trước khi quyết định, hãy cố gắng tìm hiểu mức giá mua code trên thiết bị của mình. Bởi cùng một phiên bản máy nhưng chỉ cần khác nhà mạng hay tình trạng hợp đồng thì mức giá có thể cao hoặc thấp hơn hàng triệu đồng.

Do đó, nếu thiết bị của bạn có giá mua code lên đến 1, 2 triệu đồng thì hãy cân nhắc lại. Còn nếu thấp hơn thì vẫn có thể chấp nhận được bởi dù sao thì iPhone 6 6 Plus hiện tại vẫn có giá trị sử dụng tương đối tốt

=> Xem thêm: Dịch vụ mở mạng iPhone 6 Plus giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Nhà mạng nào có giá code rẻ nhất hiện tại ?

Chắc chắn sẽ không thể đưa ra được một nhà mạng nào có mức giá unlock bằng code rẻ nhất. Bởi đơn giản, nhà mạng A có thể rẻ hơn nhà mạng B ở một phương diện nào đó. Nhưng ở một khía cạnh khác B sẽ rẻ hơn A.

Ví dụ : Máy A hết hợp đồng ( AT&T ) rẻ hơn máy B ( hết hợp đồng ) T-Mobile. Nhưng máy A ( nợ cước ) AT&T sẽ có giá cao hơn máy B ( hết hợp đồng ) T-Mobile.

Dễ thấy, ở cùng một phiên bản máy thì mức giá mua code hoàn toàn không cố định. Nó có thể cao hoặc thấp phụ thuộc vào tình trạng hợp đồng và nhà mạng khóa máy

=> Xem thêm : Mở mạng iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Thông thường thì ở nhà mạng AT&T hết hợp đồng sẽ có giá rất rẻ, còn những nhà mạng như T-Mobile hay Sprint thường có giá tương đối cao ở tất cả tình trạng hợp đồng.

Video tham khảo cách unlock iPhone 6 6 Plus tất cả nhà mạng

Do đó, để biết chính xác mức giá mua code unlock chiếc iPhone 6 6 Plus, các bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.