Unlock iPhone Samsung Sony

Mở iCloud iPad 4 3 2 Wifi và 3G/Wifi Có Gì Khác Nhau ?

iPad 2 3 4 có hai phiên bản là Wifi và 3G/Wifi. Vậy thì quá trình xóa mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi có gì khác nhau hay không ?

Mở khóa iCloud iPad 4 3 2
mo khoa iCloud iPad 4 3 2 Wifi 3G/Wifi

Mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản.

Tấn Đào Mobile chuyên mở khóa iCloud iPad 4 3 2 cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi với thời gian và mức giá cực kỳ tốt so với các trung tâm khác trong khu vực. Ngoài ra, thời gian xử lý cực nhanh cũng là một trong những lợi thế cực lớn của trung tâm chúng tôi

Tại đây, quá trình xóa iCloud iPad 2 3 4 được thực hiện bằng phần cứng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị cũng như không hề làm ảnh hưởng gì đến các chức năng hay chính sách gì của máy.

Đây là hai phiên bản máy hoàn toàn khác biệt ( một hỗ trợ sim, 3G và một không hỗ trợ ) Vậy thì liệu giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản máy này có gì khác biệt hay không ?

=> Xem thêm: Làm gì khi iPad 2 3 4 bị dính iCloud ?

Mở iCloud iPad 3 2 4 Wifi và 3G/Wifi có gì khác nhau ?

Tất nhiên là có. Có rất nhiều sự khác nhau về giải pháp mở iCloud đối với hai phiên bản máy này. Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ điểm ra 3 sự khác biệt lớn nhất giữa giải pháp mở khóa iCloud trên hai phiên bản iPad là Only Wifi và 3G/Wifi

Thứ nhất. Mức giá khác nhau

Có thể các bạn chưa biết nhưng mức giá mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi không hề đồng nhất ( có một sự chênh lệch nhẹ ). Ngoại trừ iPad 2 3 4 và Mini 1 bản 3G có giá mở thấp hơn máy Wifi thì các dòng máy đời cao sẽ hoàn toàn ngược lại ( 3G cao hơn Wifi )

Thứ hai. Quá trình thực hiện

Sự khác biệt này có lẻ chỉ có các kỹ thuật viên xử lý mới cảm nhận được. Thông thường giải pháp mở khóa sẽ có một chút sự khác biệt.

Thứ ba. Chức năng 3G

Đây là sự khác biệt lớn nhất. Đối với các phiên bản iPad 2 3 4 Only Wifi thì mọi việc không có gì để nói. Tuy nhiên các phiên bản máy 3G/Wifi sau khi thực hiện mở iCloud thành công sẽ bị vô hiệu hóa chức năng 3G ( tức là chỉ có thể sử dụng được Wifi )

Đây có thể là một mất mát, tuy nhiên nó không quá lớn bởi dù sao đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy nếu không muốn phải bán xác hoặc là vứt đi.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad 4 3 2 giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Video hướng dẫn mở iCloud iPad 4 3 2 đơn giản nhất

Trên đây là ba sự khác biệt lớn nhất của giải pháp mở khóa iCloud iPad 4 3 2 hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi. Nếu gặp phải những thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.