Unlock iPhone Samsung Sony

Mở iCloud iPad Air 2 1 Vĩnh Viễn Q10 Q3 TPHCM

Mở iCloud iPad Air 2 1 cho tất cả iPad dính iCloud trong ngoài màn hình Active. Dịch vụ thoát xóa iCloud iPad Air 1 2 phần cứng và phần mềm nhanh chóng vĩnh viễn ngay

mở iCloud iPad Air 2

Một số người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị dễ khi quên tài khoản iCloud hoặc dính tài khoản iCloud bị ẩn nếu mua lại máy từ người khác mà không có kiến thức về icloud, khi restore để chạy chương trình cho máy thì bị chặn và không thể sử dụng được máy.

Dịch Vụ Mở iCloud iPad Air 2 1 Tại TPHCM

Tấn Đào Mobile cung cấp giải pháp mở khoá tài khoản iCloud ra khỏi máy. Sau khi mở khóa thành công các bạn có thể update restore thoải mái thiết bị mà không hệ bị vướng lại tài khoản iCloud của chủ củ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1 2 chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất bằng cả phẩn cứng và phần mềm. Mở khóa icloud iPad Air 2 bằng việc phá bỏ iCloud trên máy với hai cách là mở bằng phần mềm (qua số imei) và mở bằng hardware. Thời gian bảo hành phần cứng 3 tháng cũng như bảo hành phần mềm vĩnh viễn người giúp khách hàng an tâm.

– Mở khóa iCloud iPad phần mềm qua số IMEI của máy và không đụng đến phần cứng, không giữ máy quý khách có thể mang máy về sau khi đã thanh toán dịch vụ.

– Nếu muốn mở iCloud iPad Air 2 1 bằng hardware phần cứng thì có thể thanh toán sau khi chúng tôi nhận máy, sửa chữa mà bàn giao máy đã xóa iCloud iPad ID Apple hoàn toàn.

dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 1 2 vĩnh viễn bao update restore máy

mở khóa iCloud iPad Air 2 1 giá tốt nhất cạnh tranh 

mo iCloud iPad Air 1 mo icloud ipad air 2 phần cứng quý khách ký tên trên thiết bị đảm bảo 

unlock iCloud iPad Air 1 2 lấy ngay quận 10 quận 3 TPHCM Đà Nẵng Hà Nội

Cách kiểm tra iPad Air 1 2 có bị khóa tài khoản iCloud

Các bạn truy cập vào www.icloud.com/activationlock.

– Nhập IMEI hoặc số Serial của thiết bị muốn kiểm tra vào ô trống dài.

– Nhập đoạn mã captcha, sau đó bấm Continue để kiểm tra.

(IMEI và số Serial của thiết bị có thể kiểm tra bằng cách vào Settings > General Setting > About hoặc Ấn phím gọi *#06#)

mở iCloud iPad Air

Nếu tình trạng là Off nghĩa là chiếc máy chưa bị khóa iCloud và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đăng nhập tài khoản mới để sử dụng.

-> Nếu tình trạng là On, thì có nghĩa là máy đã bị khóa iCloud (Find My iPhone đang bật) và phải mở khóa iCloud iPad Air 1 2 mới có thể sử dụng được. Hoặc nếu mua lại từ người khác các bạn cần liên hệ ngay chủ sở hữu của máy để yêu cầu họ thoát tài khoản này ra.

Liên Hệ 

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mở khóa icloud iphone ipad, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ tại chân trang để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được tư vấn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.