Unlock iPhone Samsung Sony

iPad Mini 1 2 3 4 Bị Khóa Từ Xa Có Mở iCloud Được Không ?

iPad Mini của bạn bị báo mất, khóa từ xa do iCloud ? Bạn muốn mở khóa iCloud để tiếp tục sử dụng máy ? Vậy thì iPad Mini 1 2 3 4 hay Mini 5 đã bị khóa từ xa có thể xóa iCloud được hay không ?

Mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1

Khóa từ xa hay báo mất là trường hợp iPad được chủ nhân của tài khoản iCloud trong thiết bị kích hoạt khóa từ xa. Lúc này máy sẽ bị khóa lại bởi iCloud này. Trường hợp này thường xảy ra thiết bị bị đánh mất, rơi rớt hay đánh cắp… Chủ nhân thực hiện thao tác này nhằm tránh trường hợp bị dụng máy trái phép, rò rỉ dữ liệu cá nhân…

Và nếu bạn không phải chủ nhân của máy và tài khoản iCloud bên trong máy thì chắc chắn sẽ không thể nào phá được dạng khóa này cho đến khi nhờ đến sự can thiệt của các trung tâm dịch vụ.

iPad Mini 1 2 3 4 5 khóa từ xa có mở iCloud được không ?

Ở thời điểm hiện tại, những thiết bị iPad Mini Air Pro hay 2 3 4 bị khóa từ xa đều đã có thể mở khóa iCloud. Quá trình thực hiện tương tự nhau và những bản chất cũng không có nhiều sự khác biệt. Tất nhiên là mình đang đề cập đến giải pháp phần cứng. Còn giải pháp phần mềm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đời máy, tình trạng…

Riêng đối với iPad, hầu hết trung tâm đều thực hiện mở iCloud bằng phần cứng vì nó có rất nhiều ưu điểm so với giải pháp phần mềm như về giá, thời gian thực hiện hay tính ổn định… Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của giải pháp này đó là với những phiên bản iPad Mini 1 2 3 4 hay iPad Mini 5 bản 3G/Wifi ( có hỗ trợ sim và chạy mạng 3G ) sẽ bị vô hiệu hóa 3G sau khi mở thành công.

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad Mini 2 3 4 1 và iPad Mini 5 giá rẻ uy tín nhất TPHCM

Giá mở iCloud iPad Mini 1 2 3 4 và iPad Mini 5 khóa từ xa ?

Mức giá mở khóa iCloud các dòng máy iPad Mini có sự phân cấp khá rõ rệt. Trong khi bộ ba iPad Mini 1 2 3 có giá mở khóa tương đối thấp, chỉ vài trăm nghìn đồng. Thì iPad Mini 4 có giá cao hơn, trên dưới 1 triệu đồng. Còn iPad Mini 5, dòng máy mới ra mắt cách đây vài tháng hiện tại vẫn chưa có mức giá cố định cho dịch vụ mở khóa iCloud

Dịch vụ mở khóa iCloud mặc dù nỗi tiếng là một dịch vụ có mức phí đắt đỏ nhất đối với mỗi phiên bản iPhone hay iPad. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì mức giá này hoàn toàn không gây ra quá nhiều khó khăn đối với đại đa số người dùng máy.

Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad Mini bao nhiêu tiền ?

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 và iPad Mini 5 đơn giản nhất

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.