Unlock iPhone Samsung Sony

Mở iCloud iPad Pro Bản Wifi Hay 3G/Wifi Có Giá Cao Hơn ?

iPad Pro của bạn là phiên bản Wifi hoặc 3G/Wifi và đang bị dính iCloud ? Bạn muốn mở iCloud nhưng phân vân mức giá dịch vụ ở hai phiên bản iPad này ?

Mở khóa iCloud iPad Pro Wifi và 3G/Wifi
mở khóa iCloud iPad Pro Wifi hay 3G/Wifi giá cao hơn ?

Mở iCloud iPad Pro hai phiên bản này có gì khác nhau ?

Có rất nhiều sự khác nhau giữa dịch vụ mở iCloud hai phiên bản Wifi và 3G/WIfi.. Những sự khác biệt này có thể đến từ mức giá hay quá trình thực hiện… Dưới đây là hai điểm khác nhau lớn nhất giữa dịch vụ iCloud hai phiên bản này.

Bản Wifi không ảnh hưởng gì nhưng 3G/Wifi bị mất 3G

Đối với phiên bản iPad Pro Only Wifi thì sau khi mở khóa mọi chức năng đều bình thường. Máy không hề gặp bất kỳ một ảnh hưởng nào. Tuy nhiên ở phiên bản 3G/Wifi thì chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa. Hiện tại chưa có bất kỳ một giải pháp nào có thể giúp giữ lại chức năng này ngoài giải pháp phần mềm trên Server Apple. Tuy nhiên giải pháp này lại có giá khá cao tương tự các dòng máy iPhone

Điều này có nghĩa sau khi thực hiện thành công thì máy chỉ có thể sử dụng được WIfi. Tức là cũng chẳng khác gì một phiên bản máy Only Wifi. Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là giải pháp duy nhất nên một chút mất mát cũng hoàn toàn xứng đáng để đánh đổi

=> Xem thêm : Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro Wifi và 3G/WIfi giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Giá chênh lệch

Chắc chắn, mức giá dịch vụ cho hai bản máy này sẽ có sự chênh lệch. Mức chênh lệch có thể tùy vào mỗi trung tâm và thời điểm khác nhau.

Vậy thì, bản Wifi hay 3G/Wifi có giá mở iCloud iPad pro cao hơn ? Mức chênh lệch có cao không và cụ thể là bao nhiêu ?

Giá mở iCloud phiên bản nào cao hơn ?

iPad Pro là dòng máy iPad cao cấp nhất thời điểm hiện tại. Trong đó thì iPad Pro 11 và 12.9 2018 sẽ là phiên bản cao nhất. ( Khả năng tháng 10 năm nay sẽ có iPad Pro mới ).Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mức giá mở iCloud dành cho các phiên bản iPad Pro đều tương đối khó chịu. Cụ thể mức giá các bạn có thể tham khảo bên dưới.

=> Xem thêm: Bảng giá mở khóa iCloud iPad Pro mới nhất 2019

Về mức chênh lệch giữa hai phiên bản máy thì không cao. Chỉ dao động ở mức vài trăm nghìn đồng.

Và, mức giá mở iCloud iPad Pro bản 3G/Wifi có giá đắt hơn một chút so với bản Wifi. Điều này có vẻ nghịch lý bởi bản 3G/Wifi giá đã cao hơn trong khi lại bị mất chức năng 3G. Tuy nhiên, điều này sẽ chẳng có ai có thể giải thích được lý do. Có thể, đó là do sự khác biệt trong giải pháp xử lý

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 và 12.9 cả hai phiên bản

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm 238 Bắc Hải, Phường 5, Quận Tân Bình, TP HCM. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.