Unlock iPhone Samsung Sony

Mở iCloud iPhone 10 Được Không Và Giá Là Bao Nhiêu ?

Bạn update iOS, khôi phục cài đặt gốc hay mua lại máy cũ nhưng không có mật khẩu iCloud dẫn đến iPhone 10 của bạn bị khóa lại ? Vậy thì iPhone 10 bị dính iCloud có thể mở khóa được hay không và giá là bao nhiêu ?

Mở khóa iCloud iPhone 10
Mở khóa iCloud iPhone 10 ( iPhone X ) có được không ?

iPhone 10 dính iCloud có mở được không ?

iPhone 10 ( hay iPhone X ) là một trong những thiết bị di động có thể nói là cao cấp và đáng dùng nhất thời điểm hiện tại. Tất nhiên là nó sẽ phải xếp sau những iPhone Xs Xs Max hay bộ ba iPhone 11/11 Pro và 11 Pro Max ra mắt mới đây. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận được sức hút đến từ iPhone X bất kể nó đã được ra mắt cách đây khoảng 2 năm trước.

Việc iPhone 10 bị khóa do iCloud chắc chắn sẽ gây ra không ít những phiền toái cho người sử dụng. Vậy thì liệu iPhone 10 có thể mở được iCloud hay không và tỉ lệ thành công là bao nhiêu ?

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 10 cũng như tất cả các phiên bản iPhone khác đều đã hỗ trợ mở khóa ở cả hai tình trạng Clean và Blacklist. Tuy nhiên thì tất cả cũng chỉ có xác suất thành công chứ không phải là chắc chắn thành công. Con số này rơi vào khoảng 80 – 90% đối với máy iCloud sạch. Và chỉ tầm 60% đối với những máy Blacklist ( thường bị báo mất, nợ cước, còn hợp đồng… ). Trong khi đó những bản đời cũ như iPhone 6/6s/6 Plus hay 6s Plus… thậm chí còn có tỉ lệ thành công thấp hơn.

Trường hợp không thành công xảy ra khi yêu cầu gửi lên Server để xóa iCloud không thể xác thực được và lúc này thường sẽ có hai giải pháp để các bạn xử lý. Có thể tham khảo tại đây

Mở iCloud iPhone 10 giá bao nhiêu ?

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi mức giá này hiện đang ở mức cao ngất ngưỡng và chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy phân vân khá nhiều trước khi quyết định. Cụ thể thì mức giá này có thể đạt mức trên dưới 4 – 5 triệu đồng. Mức giá này đã thuyên giảm khá nhiều khi ở thời điểm vừa xuất hiện nó thường dao động ở mức từ 6-7 triệu đồng tùy vào mỗi trung tâm

Tuy nhiên, dù sao thì thì với giá trị thật của máy lên đến hơn 20 triệu đồng cộng với việc đây cũng là giải pháp có mức giá rẻ nhất ( đổi main thành công 100% nhưng phí cao hơn ). Do đó, hãy cân nhắc bởi dù sao, với khoảng 4- 5 triệu đồng ( cập nhật mới nhất tháng 9/2019). Hiện tại bạn cũng chẳng đủ để mua được một chiếc máy nào ra trò cả.

Thực tế thì mức giá nói trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo bởi nó còn phụ thuộc vào từng thời điểm và trung tâm khác nhau. Tuy không chênh lệch nhiều những mỗi địa chỉ sẽ có một chính sách riêng biệt.

=> Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPhone 10 ( iPhone X ) giá rẻ uy tín ở TPHCM

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm tại 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.