Unlock iPhone Samsung Sony

Mở iCloud iPhone 5 5s 5c Xóa Tài Khoản ID Apple Vĩnh Viễn

Tấn Đào Mobile Chuyên mở iCloud iPhone 5 5s 5c bị chặn ở màn hình active, xóa iCloud iPhone 5s ẩn, iPhone dính iCloud khi restore update không có mật khẩu ID Apple

mở iCloud iPhone 5 5s 5c

iCloud iPhone rất dễ sử dụng tuy nhiên nếu không để ý và đặc biệt là những bạn mới sử dụng iPhone sẽ rất bỡ ngỡ và không biết làm thế nào để không gặp phải một trong các tình trạng như bị chặn ở màn hình active, xóa iCloud iPhone 5s ẩn, iPhone dính iCloud khi restore update không có mật khẩu ID Apple. Đặc biệt là những người mua máy cũ từ người khác nếu không cẩn thận dính icloud là điều khó tránh khỏi

Tấn Đào Mobile đã có giải pháp mở khoá tài khoản iCloud iPhone 5s 5 5c ra khỏi máy. Xóa hoàn toàn iCloud chủ cũ để khi update hay restore không vướng tài khoản iCloud cũ.

Cách 1: Mở iCloud iChone 5 5s 5c phần cứng

Nhân viên chuyên về iPhone sẽ thay main, thay bộ ba: BB, ổ cứng và Rom của máy bằng một máy khác không dính iCloud. Điều này giúp dễ dàng kích hoạt được iPhone và nhanh chóng đăng nhập tài khoản icloud mới. Giá mở khóa iCloud iPhone 5 dạng này rẻ hơn rất nhiều so với phần mềm.

Cách 2: Xóa iCloud iPhone 5s 5 5c qua số imei.

Đây là cách unlock iCloud bằng phần mềm qua việc liên hệ với Apple để được cấp lại mật khẩu iCloud cho iPhone. Các bạn chỉ cung cấp số Imei trên máy để chúng tôi kiểm tra tình trạng và báo giá cũng như xác suất thành công. Với những máy Clean imei/ Imei Sạch, không nợ cước thì thành công 100%. Ngược lại với những máy Blacklist hay nợ cước thường khó làm và thành công 60- 70%.

Xoá tài khoản iCloud trên máy sau này có bị dính lại hay không ?

Nếu bạn tiếp sử dụng iCloud mà bị quên vẫn có thể bị dính iCloud. Còn nếu bạn không sử dụng hoặc nhớ tài khoản thì không sao cả, bạn có thể restore thoải mái. Khi làm song để các bạn yên tâm chúng tôi sẻ restore máy của bạn tại chổ để bạn có thể test trực tiếp

Một vài Lưu ý tránh tình trạng Dính Tài Khoản iCloud iPhone

  • Điều trước tiên đó là nếu không muốn sử dụng các bạn có thể không cần đăng nhập tài khoản icloud này vào máy, vì nếu không nhớ được mật khẩu thì thật là phiền toái.
  • Thứ hai nếu vẫn muốn sử dụng và quản lý icloud, các bạn cần phải ghi nhớ chính xác hoặc lưu trữ tài khoản iCloud của mình ở một nơi an toàn và không để người khác biết mật khẩu của mình.

Xem thêm chúng tôi ở Google:

mo iCloud iPhone 5s

mở iCloud iPhone 5s TPHCM

mở khóa iCloud iPhone 5s ha noi

hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 5s

mở khóa iCloud iPhone 5s tinhte

mở khóa iCloud iPhone 5s giá rẻ

cách mở iCloud iPhone 5 xóa iCloud iPhone 5

mo khoa iCloud iPhone 5 unlock iCloud iPhone 5

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.