Unlock iPhone Samsung Sony

Dấu Hiệu Và Giải Pháp Cho iPhone Bị Dính iCloud

Cách mở iCloud iPhone 5 5s 5c hiệu quả nhất không tháo máy bao update restore lên iOS cao nhất Xóa hoàn toàn vĩnh viễn iCloud trên iPhone 6s 6s plus 4s 4 nhanh chóng qua imei

mở khóa iCloud iPhone 5s

Dấu hiệu nhận biết iPhone bị dính tài khoản iCloud 

1. Trường hợp iPhone vẫn sử dụng bình thường các chức năng, nhưng tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn bên trong và chúng ta không thể đăng xuất ra được do không biết mật khẩu. Máy sẽ bị khoá sử dụng khi bạn restore lại phần mềm.

2. Trường hợp iPhone không sử dụng được do đã restore lại mà không biết mật khẩu iCloud để kích hoạt vào bên trong. Bạn chỉ có thể thấy iPhone ở màn hình cài đặt bên ngoài.-> Tấn Đào Mobile sẽ xóa tài khoản icloud iphone 5s 5 5c khi bị chặn ở màn hình active ở tất cả phiên bản và iOS

3. Trường hợp đang sử dụng iphone ngon lành bỗng nhiên bị treo máy, restore lại yêu cầu đăng nhập mật khẩu không đúng dẫn đến tình trạng dính icloud luôn.

Giải pháp bẻ khoá iCloud hiệu quả nhất tại Tấn Đào Mobile

1. Mở khóa iCloud iPhone 5s 5c 5 trực tiếp với hãng Apple thông qua imei. Giải pháp này không phải bung máy, không giữ máy khách hàng tuy nhiên thời gian hơi lâu từ 10- 15 ngày và tỉ lệ thành công được apple thoát bỏ iCloud cũ rất thấp với những máy Lost mode/ Stolen.

2. Mở iCloud iPhone 5s 5c 5 bằng cách thay main, đóng cặp baseband. Đây là giải pháp thực tế nhất, thời gian chưa đến 24 giờ và tỉ lệ thoát được tài khoản iCloud cũ là 100% thành công. Ngoài ra iPhone được unlock lên quốc tế.

Xem thêm từ khóa trên Google :

cách mở khóa iCloud iPhone 5

hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 5s

mở iCloud iPhone 5 hcm

cách mở iCloud iPhone 5s

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.