Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPhone 6S 6S Plus Bằng IMEI

Mở khóa icloud iPhone 6s 6s plus bằng imei không can thiệp phần cứng, không ảnh hưởng chính sách bảo hành của máy đảm bảo thành công 100%

iPhone 6s 6s+ bị dính iCloud
iPhone 6s và 6s+ bị dính iCloud

Chỉ còn vài ngày nữa là iPhone 6s 6s+ chính thức được lên kệ tại các nhà bán lẻ của Apple. Số lượng đặt hàng này tăng vọt và hứa hẹn sẽ là sản phẩm hot và cháy hàng. So với năm ngoái khi ra mắt iPhone 6 6+ tỷ lệ mua iPhone năm nay tăng vọt và dự đoán quá tải đặt hàng có thể sẽ xảy ra. Kéo theo sự kiện này chắc chắn lượng iPhone lock nhà mạng về Việt Nam không nhỏ.

iPhone bị dính icloud là những iPhone có thể do người dùng quên tài khoản, không nhớ, hoặc do mua phải iPhone chuyền tay mà chủ sở hữu cũ không thoát ID của mình, hoặc tình trạng mất cắp iPhone buộc người chủ phải khóa iPhone để bảo mật dữ liệu của mình khi restore lại máy hoặc đăng nhập yêu cầu mật khẩu và user. Khi không có thông tin này coi như iPhone của bạn không sử dụng được nữa.

Thực hiện mở khóa icloud hay xóa icloud iPhone 6s plus, iPhone 6s rất đơn giản, đây là dich vụ có thể mở áp dụng tất cả các dòng điện thoại không phân biệt nhà mạng cũng như dòng máy.

Dịch vụ unlock icloud iPhone 6s 6s+ yêu cầu người mua cung cấp số imei để có thể thực hiện việc này. Thời gian từ 10- 15 ngày làm việc, và giá mở icloud iPhone 6s các bạn có thể xem tại đây.

Quy trình cũng không quá khó đó là:

  • Người dùng cung cấp thông tin về máy gồm số imei của máy đời máy để được báo giá hoặc cung cấp video về kích hoạt iPhone khi được yêu cầu.
  • Đem máy đến cửa hàng và lấy biên nhận thanh toán hoặc giữ máy và chờ trong thời gian đã được báo đến khi dịch vụ hoàn tất
  • Dịch vụ báo xong và quý khách kiểm tra máy, nhập icloud mới vào là xong việc xóa iPhone 6s 6s+

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mở khóa iPhone 6s 6s plus.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.