Unlock iPhone Samsung Sony

Chuyên Mở Khóa iCloud iPad Gen 6 5 và iPad 7 Wifi Và 3G/Wifi

Địa chỉ mở khóa iCloud iPad Gen 6 Gen 5 và iPad 7 bản Wifi và 3G/Wifi nhanh chóng nhất. Xóa iCloud iPad 2017 2018 2019 vĩnh viễn có bảo hành giá tốt nhất ở TPHCM Đà Nẵng

Mở khóa iCloud iPad Gen 6 Gen 5 ở đâu ?
Mở khóa iCloud iPad Gen 6 Gen 5 và iPad 7 ở đâu TPHCM ?

iPad Gen 5 ( thường gọi là iPad 2017 ) là phiên bản nâng cấp của iPad Air 2. Những thay đổi lớn tập trung vào ngoại hình và cấu hình của máy. Tương tự là mẫu Gen 6 ( iPad 2018 ), mặc dù không có quá nhiều điểm đột phá về thiết kế song với cấu hình cực tốt cùng mức giá tương đối tốt. Do đó, không có gì quá ngạc nhiên khi sức hút của bộ đôi này ở thời điểm hiện tại vẫn tương đối cao.

Về trường hợp iPad Gen 5 2017 Gen 6 2018 bị dính iCloud. Có lẻ không cần phải nói thêm về vấn đề này nữa. Những thiết bị của Apple sau khi bị khóa iCloud sẽ không thể tiếp tục sử dụng bất kỳ một tính năng nào trên máy bởi không thể vào được màn hình chính.

** Trong khi đó iPad 7 hay còn gọi là Gen 7. Đây là phiên bản máy mới được Apple giới thiệu ngày 11/09 mới đây .( Chung với bộ ba iPhone 2019 ). Đây là một phiên bản máy giá rẻ nhưng lại tỏ ra khá hứa hẹn nhờ vào mức giá bán

Vậy thì khi nào thì Gen 5 6 7 bị dính iCloud và tất cả về dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen 5 Gen 6 Gen 7 các bạn nên biết !

Khi nào iPad Gen 5 6 7 bị dính iCloud ?

Thực tế mà nói, có không nhiều những lý do dẫn đến tình trạng iPad Gen 7 6 5 bị khóa iCloud. Và 100% lý do lại đến từ chính người sử dụng thiết bị. Dưới đây là 3 lý do thường gặp nhất và buộc phải xóa iCloud iPad Gen 6 Gen 5 hay iPad 7

Thứ nhất. Dính iCloud bên ngoài

Do người dùng quên mật khẩu iCloud. ( Việc này sẽ không có gì nếu các bạn không update iOS hay khôi phục gốc ). Tuy nhiên, nếu để vậy và sử dụng thì máy cũng sẽ có những hạn chế trong việc quản lý dữ liệu, tải ứng dụng từ Appstore hay một vài tính năng nâng cao hơn như update iOS hay khôi phục gốc. Đây thường gọi là dính iCloud bên trong, tức là chưa bị khóa máy

Thứ hai. Khôi phục cài đặt gốc và Restore

Người dùng không biết mật khẩu iCloud nhưng vẫn update iOS hay khôi phục gốc. Lúc này máy chắc chắn sẽ bị khóa khi thực hiện thao tác hoàn tất. Nên nhớ là sau khi người dùng thực hiện máy mới yêu cầu mật khẩu. Do đó, hãy chắc rằng mình biết chính xác mật khẩu trước khi thực hiện những tác vụ này để tránh tình trạng iPad Gen bị khóa iCloud.

Thứ ba. Mua máy cũ sang tay và bị khóa từ xa

Bạn mua iPad Gen 5 6 cũ theo hình thức sang tay. Có không ít người dùng mua máy cũ nhưng quên kiểm tra iCloud trên máy và dẫn đến những tình trạng đáng tiếc như vô tình update iOS, đặt lại máy..

Ngoài ra nếu ” buồn ” thì người dùng cũ cũng có thể kích hoạt khóa từ xa. Và lúc này bạn bắt buộc phải mất thêm một khoảng tiền kha khá để mở khóa iCloud iPad 2017, iPad 2018 hay iPad 7 2019

Và một số trường hợp khác…

Có thể mở khóa iCloud iPad 2018 2017 hay iPad 2019 ( Gen 6 Gen 5 và Gen 7 ) không ?

Ở thời điểm hiện tại, cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi trên iPad Gen 7 6 5 Pro Air 1 2 Mini 1 2 3 4 hay iPad 2 3 4 đều đã có thể hỗ trợ mở khóa iCloud. Tuy nhiên, sẽ có những lưu ý mà các bạn cần tìm hiểu ở phần dưới của bài viết.

Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen 6 Gen 5 và iPad 7 tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile – trung tâm chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ di động như mở khóa iCloud, unlock mở mạng sửa chữa phần cứng phần mềm iPhone iPad Samsung và tất cả các thiết bị di động khác.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Đến với dịch vụ mở khóa iCloud iPad 2018 iPad 2017 hay iPad 7 2019 tại trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những cam kết sau :

Mở khóa tài khoản iCloud iPad Gen 5 6 7 vĩnh viễn khỏi hệ thống Apple

Cam kết sau khi mở khóa, máy không bao giờ dính lại tài khoản cũ

Mức giá và thời gian mở khóa iCloud cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi đều tương đối tốt

Cam kết 100% chức năng không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, 3G sẽ bị vô hiệu hóa

Hình thức ký tên lên linh kiện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thiết bị

Mở khóa iCloud iPad 2018 2017 và iPad 7 2019 bản Wifi và 3G/Wifi giá bao nhiêu ?

Cũng tương tự như tất cả phiên bản iPad khác như Pro, Air Mini hay iPad 2 3 4. iPad Gen 5 6 7 cũng có hai phiên bản là Wifi và 3G/Wifi.

Mở khóa iCloud iPad Gen 6 - 5 giá bao nhiêu ?
Mở khóa iCloud iPad Gen 6 – 5 giá bao nhiêu ?

Về cơ bản, sự khác biệt lớn nhất của hai phiên bản này là một không có khay sim và không sử dụng được 3G ( bản Wifi ), một có khay sim, sử dụng được sim và 3G ( bản 3G/Wifi ).

Ngoài ra thì mức giá dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen 5 Gen 6 và Gen 7 hai phiên bản này cũng có chút chênh lệch. Bản 3G/Wifi cao hơn một chút so với bản Only Wifi. Cụ thể thì mức giá xóa iCloud iPad 2017 2018 2019 Wifi và 3G/Wifi cũng chỉ dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Rõ ràng đây là một mức giá tương đối tốt so với giá trị sử dụng của iPad Gen 5 Gen 6 Gen 7

Video hướng dẫn cách xóa iCloud iPad 2018 2017 ( Gen 6 – Gen 5 ) Pro Air Mini bản Wifi và 3G/Wifi

Liên Hệ

Nếu có nhu cầu mở khóa iCloud iPad 2017 2018 và iPad thế hệ thứ 7 đời 2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.