Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Dễ Hay Khó ?

iPad Mini 1 bị dính tài khoản iCloud do Restore, khôi phục cài đặt hay mua máy sang tay… Vậy thì làm sao để xóa tài khoản iCloud và mở khóa iCloud iPad Mini 1 có dễ hay không ?

Trường hợp iPad Mini 1 hay các dòng iPhone iPad khác bị dính iCloud không phải là một vấn đề quá xa lạ bởi nó rất thường xuyên xảy ra. Những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do người dùng update phần mềm, khôi phục cài đặt gốc mà không nhớ mật khẩu iCloud. Ngoài ra việc không kiểm tra kỹ càng khi mua máy sang tay cũng là một nguyên nhân thường gặp.

Mở khóa iCloud iPad Mini 1

Vậy thì phải làm gì khi iPad Mini 1 bị dính iCloud ? Xóa tài khoản iCloud có dễ hay không ? Và cách thực hiện như thế nào ?

Mở khóa iCloud iPad Mini 1 có dễ không ?

Có thể nói, mở khóa iCloud là một trong những hạng mục sửa chữa đắt đỏ nhất trên dòng máy này. Điều này cũng đủ cho thấy rằng việc mở khóa iCloud iPad Mini 1 không hề dễ dàng một chút nào. Và những người dùng không có chuyên môn chắc chắn sẽ không thể làm gì được trong trường hợp này.

Vậy phải làm gì để xóa tài khoản iCloud iPad Mini 1 ?

Giải pháp duy nhất là mang máy đến các trung tâm chuyên dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ. Thông thường mở iCloud sẽ có hai giải pháp chính là phần cứng và phần mềm. Tuy nhiên, ở iPad thì giải pháp phần cứng tỏ ra nhỉnh hơn do có nhiều ưu điểm như mức giá hay thời gian thực hiện hay chắc chắn thành công 100% …

=> Tham khảo: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng ( hỗ trợ 100% phiên bản iPhone iPad hiện có )

Còn về giải pháp phần mềm. Có vẻ như nó không quá tối ưu đối với các phiên bản máy đời thấp như iPad Mini 1 do mức giá quá cao và thời gian mở khóa cũng để lại khá nhiều khó khăn cho người dùng

Mở khóa iCloud iPad Mini 1 như thế nào ?

Các trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy và báo giá cho khách hàng. Sau khi đạt được thỏa thuận các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy và xử lý trên bộ phận phần cứng ( mainboard ) của máy.

Trung tâm sẽ order một Serial Number mới từ Server. Sau đó tháo máy và nạp vào mainboard. Mặc dù là một giải pháp phần cứng. Song, nó cũng không hề làm mất đi sự ổn định của thiết bị

Quá trình này đòi hỏi khá nhiều sự tỉ mỉ và chuyên môn của kỹ thuật viên. Những kỹ thuật viên có tay nghề chưa ổn định sẽ rất khó để thực hiện thành công. Điều này cũng cho thấy mức độ phức tạp khi mở khóa iCloud iPad Mini 1 là như thế nào !

=> Xem thêmTại sao nên mở khóa iCloud iPad Mini phần cứng

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi về độ đơn giản, phức tạp khi xóa tài khoản iCloud iPad Mini 1. Và cách xử lý duy nhất khi máy bị khóa iCloud. Nếu gặp phải thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 1 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

1 bình luận
  1. […] => Xem thêm: Mở khóa iCloud iPad Mini dễ hay khó ? […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.