Unlock iPhone Samsung Sony

Mở Khóa iCloud iPad Mini 4 3 2 1 Có Thành Công 100% ?

iPad Mini bị dính iCloud và phải xóa tài khoản ra khỏi máy mới có thể tiếp tục sử dụng. Vậy có trường hợp mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 không thành công như các thiết bị iPhone hay không ?

Xóa iCloud iPad 3 4 2 1
xóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 thành công 100% ?

Có thể các bạn chưa biết, giải pháp mở iCloud trên các thiết bị iPhone thường chỉ có xác suất thành công 60 – 70%. Điều này đồng nghĩa với việc những thiết bị này không thể tiếp tục sử dụng và chỉ còn cách là bán xác để mua máy mới.

Vậy với iPad thì sao ? Xác suất thành công của giải pháp mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 là bao nhiêu ? Có trường hợp không thành công như trên iPhone hay không ?

=> Xem thêm: Xóa iCloud iPad Mini có bị mất chức năng 3G ?

Có trường hợp mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 không thành công ?

Câu trả lời là KHÔNG !…

Các thiết bị iPad có xác suất mở iCloud thành công là 100% ở cả hai phiên bản Wifi và 3G/Wifi.

Điều khác biệt lớn nhất dẫn đến xác suất thành công của hai thiết bị iPhone và iPad đến từ giải pháp. Nếu iPhone thường sử dụng giải pháp phần mềm trên Sever Apple thì giải pháp phần cứng được sử dụng rộng rãi trên iPad.

Ở giải pháp phần cứng các kỹ thuật viên sẽ xâm nhập vào phần cứng của máy và xóa hoàn toàn tài khoản iCloud này ra khỏi máy. Quá trình này mặc dù là thành công 100% nhưng quy trình thực hiện là cực kỳ khó và đòi hỏi chuyên môn cao.

Ngoài ra thì đây cũng là dịch vụ mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ uy tín bởi nếu không các bạn hoàn toàn có thể phải ôm hận.

Mở khóa bằng giải pháp phần mềm thì ngược lại

Nếu bạn chọn giải pháp phần mềm ( vốn được áp dụng nhiều trên các dòng máy iPhone ). Thì ở đây chúng ta cần phải phân tích một cách hoàn toàn khác.

Đó là việc có tương đối nhiều những thiết bị mở khóa iCloud bị thất bại. Đây thường là những chiếc máy Blacklist của Apple. Những thiết bị này được Apple quản lý khá khắt khe. Và tất nhiên, một dịch vụ trên Server của họ trở nên khó khăn hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Cụ thể, những chiếc máy Blacklist này thường chỉ có xác suất thành công là 60 – 70%. Tức cứ 10 máy sẽ có khoảng 3-4 máy được trả về với kết quả thất bại

Còn những chiếc máy Clean thì xác suất thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Tương tự iPhone, con số này lên đến 90% và rất hiếm để bắt gặp một chiếc iPad Clean mở khóa iCloud không thành công.

** Tuy vậy giải pháp này thường không được áp dụng quá rộng rãi trên các dòng máy iPad. Nó chỉ hỗ trợ một số dòng máy đời cao như iPad Air 3, Mini 5, iPad Pro hay bộ đôi iPad Gen…Mức giá hoàn toàn không cho phép người dùng tìm đến nếu iPad của bạn là một chiếc máy đời cũ, tầm trung

=> Xem thêm: Dịch vụ xóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 đơn giản nhất

Nếu gặp thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hay để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.